Apple và ví điện tử MoMo âm thầm trừ tiền dịch vụ?

Theo phản ánh mới nhất từ người dùng, họ đã thông tin về việc Apple và ví điện tử MoMo đang trừ tiền dịch vụ, với nội dung “Apple Services”.

Theo phản ánh mới nhất từ Zing News, một người dùng đã thông tin về việc Apple và ví điện tử MoMo đang trừ tiền dịch vụ, với nội dung “Apple Services”.

Cụ thể, một người dùng trước đó đăng ký tài khoản Apple TV+ có khoản phí tương ứng với số tiền 179.000 đồng nhưng đã hủy dịch vụ này từ tháng 12/2022, hiện tại chỉ sử dụng dịch vụ iCloud của Apple chỉ với giá 19.000 đồng.  Nhưng lại thông báo trừ 179.000 đồng trong ví điện tử MoMo mà không biết lý do. 

Để tìm hiểu kỹ vấn đề, khách hàng đã gọi điện tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Apple thì nhận được câu trả lời: Apple thông báo chỉ thu 19.000 đồng tiền sử dụng iCloud, còn MoMo chỉ trừ phí theo giao dịch từ ID Apple.

Apple và ví điện tử MoMo âm thầm trừ tiền dịch vụ?

Đại diện MoMo giải thích rõ hơn, khi khách hàng thực hiện liên kết giữa Apple và ví điện tử MoMo, đồng thời người dùng sẽ được thực hiện đăng ký sử dụng hoặc dịch vụ trừ tiền hàng tháng.

Sau một thời gian không còn sử dụng, người dùng chưa hủy liên kết Apple và ví điện tử MoMo, khi ví MoMo có số dư, các dịch vụ của App Store hoặc Google Play sẽ tự động trừ tiền thanh toán trong ví.

Apple và ví điện tử MoMo âm thầm trừ tiền dịch vụ?

Tuy nhiên, vấn đề Apple và ví điện tử MoMo đang trừ tiền dịch vụ của người dùng chỉ mới được MoMo lên tiếng, người dùng vẫn còn đang chờ đợi câu trả lời từ đại diện Apple Việt Nam. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận