Apple Watch tạm thoát nạn, trở lại Apple Store Online

Sau nhiều nỗ lực kháng cáo, Apple đón nhận tin vui khi lệnh cấm nhập khẩu Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 đã tạm dừng.

Lệnh cấm nhập khẩu các mẫu đồng hồ Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 vừa được tạm dừng hôm nay, cho phép các sản phẩm này có thể được bán trở lại tại Mỹ trong một thời gian ngắn.

Quyết định trên đưa ra sau khi Apple khẩn cầu lên Tòa Phúc thẩm Hoa Kỳ, phản đối việc Tổng thống Biden từ chối quyền phủ quyết lệnh cấm bán đồng hồ của hãng. Tòa Phúc thẩm Liên bang đã chấp thuận yêu cầu của Apple trong lúc xem xét đơn kháng cáo toàn bộ thời hạn của hãng, nhờ đó lệnh cấm nhập khẩu Apple Watch bị tạm dừng ngắn hạn.

Apple Watch tạm thoát nạn, trở lại Apple Store Online

Ủy ban Thương mại Quốc tế (ITC) có thời hạn đến 10/1 để phản hồi yêu cầu tạm dừng hoàn toàn của Apple trong quá trình kháng cáo.

Trước đó, ITC đã khởi kiện Apple sau khi công ty Masimo cáo buộc Apple thuê nhân viên đánh cắp công nghệ theo dõi nồng độ oxy trong máu cho đồng hồ thông minh của hãng.

Apple Watch

Dù đã cố gắng bào chữa, nhưng Apple vẫn thua trong vụ kiện này. Từ đó, lệnh cấm nhập khẩu được ban hành. Hãng này đã buộc phải gỡ toàn bộ dòng Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 khỏi kệ hàng của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận