Lệnh cấm bán Apple Watch gây ảnh hưởng trầm trọng tới người dùng

Không chỉ riêng Apple bị ảnh hưởng, bản thân những người sử dụng Apple Watch cũng bị thiệt hại nặng nề sau lệnh cấm của ITC

Cho những ai chưa biết, ITC (Uỷ ban Thương mại Quốc tế Hoa kỳ) đã đưa ra quyết định cấm Apple nhập khẩu Apple Watch vào Mỹ. Sự việc này xảy ra khi Mashimo đã đâm đơn kiện Apple vi phạm bằng sáng chế của họ. Dù đã cố gắng chứng minh, nhưng Apple vẫn thua kiện và phải làm theo thoả thuận. Hiện tại, Apple Watch S9 và Apple Watch Ultra đã bị gỡ khỏi Apple Store Online.

Apple Watch

Thế nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó. Mới đây, nhiều người dùng đã tá hoả khi biết rằng, bất kỳ mẫu Apple Watch nào từ Series 6 trở về trước hết hạn bảo hành, thì Apple sẽ không thể sửa chữa được trong thời gian này. Điều này đồng nghĩa với việc nếu thiết bị hỏng, họ sẽ phải mang nó tới các đơn vị thứ 3 để sửa chữa. Rõ ràng, sẽ chẳng có ai hiểu về Apple Watch như chính người sáng lập ra nó – Apple.

Apple Watch

Ngoài ra, người dùng khi đem đi sửa chữa cũng sẽ phải chịu mức phí cao hơn, bởi rõ ràng đây là thời cơ để các đơn vị ngoài tăng giá.

Được biết, người dùng mua Apple Watch trong thời gian đổi trả 14 ngày cũng sẽ không được trả lại do ảnh hưởng của lệnh cấm. Vì thế, tốt nhất bạn nên dừng việc mua Apple Watch ngay lúc này ở bất kỳ đơn vị nào.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận