Apple Watch 2024 với giao diện & tính năng mới

Dự kiến, Apple Watch 2024 sẽ có tính năng theo dõi huyết áp và phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ của người dùng.

Theo Mark Gurman,  Apple sẽ cho ra mắt Apple Watch 2024 với giao diện hoàn toàn mới. Đồng thời, những tính năng chưa có ở phiên bản 2023 sẽ được bổ sung. Tuy không biết mẫu đồng hồ nào sẽ có giao diện được cập nhật, nhưng theo dự đoán của người dùng đó có thể là bản tiêu chuẩn.

Trong các báo cáo trước đây, Gurman đã nói rằng Apple đang thực hiện một bản cập nhật quan trọng nhân dịp kỷ niệm 10 năm Apple Watch. Sự kiện “Kỷ niệm 10 năm” có thể rơi vào năm 2024 hoặc 2025.

Apple Watch 2024 với giao diện & tính năng mới

Đồng hồ mới sẽ có thiết kế mỏng hơn cũng như cơ chế từ tính mới của để kết nối các dây đeo. Nhưng các tính năng về sức khỏe mới chính là điều khách hàng yêu thích, ví dụ như thông báo về tình trạng tăng huyết áp, chứng ngưng thở khi ngủ,…

Gurman đã từng tiết lộ thông tin rằng, Apple Watch 2024 có thể cho người đeo biết liệu huyết áp của họ có xu hướng tăng lên hay không. Tuy nhiên, đồng hồ sẽ không cung cấp các phép đo tâm thu và tâm trương cụ thể. 

Apple Watch 2024 với giao diện & tính năng mới

Các bạn có mong đợi mẫu Apple Watch 2024 sắp được Apple tung ra hay không? Hãy xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại trang Tin Đồn Công Nghệ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận