King of Fighters – Kyo Kusanagi gia nhập Quân Đoàn

Chấn động! Kyo Kusanagi – nhân vật trong tựa game tuổi thơ đình đám The King of Fighters của SNK đã chính thức gia nhập binh đoàn Metal Slug.

Một lần nữa, Rambo Lùn lại khuấy động ký ức tuổi thơ của hàng triệu game thủ khi đưa Kyo Kusanagi – nhân vật chính trong dòng game đối kháng King of Fighters – vào đội hình các chiến binh thép.

Kyo Kusanagi sẽ chính thức góp mặt trong tựa game Metal Slug: Awakening từ ngày 22/12/2023, dự kiến sẽ là một trong những nhân vật “làm mưa làm gió” trên chiến trường trong thời gian tới.

King of Fighters - Kyo Kusanagi gia nhập Quân Đoàn

Kyo Kusanagi là nhân vật chính đã làm nên thương hiệu của series King of Fighters đình đám đến từ SNK. Anh là hậu duệ của gia tộc Kusanagi – gia tộc nắm giữ sức mạnh của lửa. Không chỉ sở hữu quyền năng điều khiển lửa và võ thuật thượng thừa, Kyo còn thể hiện bản lĩnh của một tay “lính đánh thuê” tài ba.

Trong đội hình Metal Slug: Awakening, Kyo giữ vai trò đặc công. Anh chàng này tỏ ra cực kỳ thiện chiến và khả năng hỗ trợ sát thương tốt. Kỹ năng nộ của Kyo có thể tăng mạnh sát thương cho cả đội. Sau khi Kyo sử dụng Nộ, cả đội có hiệu ứng Bùng Cháy. Khi tấn công, Kyo có thể gây ra thiêu đốt cho đối phương và tăng sát thương khi cận chiến, từ đó làm tăng tổng sát thương của anh chàng khi giao chiến.

Bách Thức Quỷ Thiêu

Bộ kỹ năng thường với 2 chiêu thức:

  • 75 Shiki Kai: Nhảy về phía trước, gây cho địch sát thương 80% tấn công và nhận kỹ năng đòn.
  • Aragami: Liên Kích 2 đòn cự ly gần, gây sát thương bằng 60% tấn công.

King of Fighters - Kyo Kusanagi gia nhập Quân Đoàn

Đại Xà Thế

Kỹ năng Nộ: Tấn công địch ở khu vực phía trước, gây 3 lần sát thương bằng 400% tấn công và đánh bay, nhận 1 Nộ Khí. Sau khi tích lũy 3 Nộ Khí, có thể dùng thêm kỹ năng cường hóa: Triệu hồi nhiều cột lửa tấn công tất cả địch phía trước, mỗi lần chính xác gây sát thương bằng 900% tấn công và đánh bay.

King of Fighters - Kyo Kusanagi gia nhập Quân Đoàn

Cập nhật ngay những thông tin mới nhất về Metal Slug: Awakening tại:

Xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại trang Tin Đồn Công Nghệ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận