Nam Đế Games và Vietales hợp tác phát triển game lịch sử Việt

Ngày 12/12/2023, Nam Đế Games và Vietales đã hợp tác phát triển game lịch sử Việt Nam.

Nam Đế Games và Vietales vừa ký kết một thỏa thuận hợp tác đáng chú ý nhằm phát triển game đề tài sử Việt, thể loại game vốn bị “bỏ quên” nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam. Hai đơn vị cam kết cùng nhau xây dựng nội dung các sản phẩm về Lịch Sử – Văn Hoá Việt, đồng thời thực hiện nghiên cứu phát triển tư liệu, nội dung,… trên cơ sở rõ ràng và minh bạch.

Sự hợp tác giữa Nam Đế Games và Vietales được đánh giá là cái bắt tay “đúng người đúng việc”, nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng của cả hai đơn vị. Thỏa thuận này ra đời trong bối cảnh thị trường game đề tài cổ trang/lịch sử trong nước đang hoàn toàn thất thế ngay chính trên sân nhà – vốn bị thống trị bởi các sản phẩm đề tài Tam Quốc, Tiên Hiệp, Huyền Sử Trung Quốc, Nhật Bản… Lần cuối những sản phẩm game lịch sử Việt tạo được tiếng vang là Thuận Thiên Kiếm (2009) và 7554 (2011).

Nam Đế Games và Vietales hợp tác phát triển game lịch sử Việt

Nam Đế Games là cái tên “lạ mà quen” của thị trường game Việt, dù sở hữu quy mô khiêm tốn, studio đã ghi dấu ấn với thương hiệu Nam Đế suốt nhiều năm qua, xây dựng được cộng đồng người chơi bền bỉ. Hiện nay, phương châm hoạt động của Nam Đế Games vẫn là tập trung xây dựng sản phẩm có giá trị lâu dài, nghiêm túc với đề tài sử Việt.

Ở chiều ngược lại, Vietales sở hữu nhiều điểm mạnh về các sản phẩm tôn vinh Lịch Sử – Văn Hóa Việt, chuyên về nghiên cứu và phát triển văn hóa, đã đạt được nhiều thành công trong việc tạo ra những trải nghiệm số sáng tạo và độc đáo dựa trên di sản văn hóa của Việt Nam. Dù mới thành lập, Vietales sở hữu nhiều tên tuổi quen thuộc với cộng đồng yêu sử Việt, được đánh giá cao nhờ những cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, phù hợp với người trẻ.

Thỏa thuận hợp tác giữa Nam Đế Games và Vietales nhằm tạo ra một môi trường hợp tác mạnh mẽ, nơi mà sự tín nhiệm và tôn trọng được coi là yếu tố quan trọng. Hai bên sẽ hỗ trợ nhau trong việc cung cấp thông tin, liên kết công việc, xúc tiến và tổ chức thực hiện các hoạt động truyền thông.

Nam Đế Games và Vietales hợp tác phát triển game lịch sử Việt

Sự hợp tác này cũng nhằm kết hợp được điểm mạnh của cả hai đơn vị: năng lực phát triển game của Nam Đế Games và sự nghiên cứu chuyên sâu của Vietales về đề tài Lịch Sử – Văn Hóa Việt, hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm độc đáo và hấp dẫn, giúp lan tỏa và tôn vinh văn hóa Việt Nam trên phạm vi quốc tế. Hai bên cam kết làm việc chặt chẽ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để đạt được mục tiêu chung của dự án.

Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa Nam Đế Games và Vietales sẽ đem lại nhiều thành công và đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp game và phát triển văn hóa Việt Nam.

Trên đây là thông cáo báo chí từ Nam Đế Games và Vietales đã hợp tác phát triển game lịch sử Việt Nam Xem nhiều tin tức mới nhất tại trang Tin Đồn Công Nghệ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận