Bản cập nhật đầu tiên của Galaxy S24 Series sắp lộ diện

Bản cập nhật phần mềm đầu tiên của Galaxy S24 Series sắp xuất hiện với những nâng cấp về hiển thị và quay chụp.

Samsung vừa mới ra mắt dòng Galaxy S24 vào tháng trước, mang đến nhiều tính năng đột phá về màn hình, camera, hiệu năng và thiết kế. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo, và Galaxy S24 Series cũng gặp phải một số vấn đề nhỏ về hiển thị và chất lượng ảnh.

Bản cập nhật đầu tiên của Galaxy S24 Series sắp lộ diện Để khắc phục những điểm yếu này, Samsung đã nhanh chóng phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho dòng Galaxy S24 Series, mang đến nhiều cải tiến và tùy chọn mới cho người dùng.

Cá nhân hóa hiển thị của thiết bị

Theo thông báo chính thức của hãng, bản cập nhật phần mềm mới sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến màn hình và camera của Galaxy S24. Cụ thể, Samsung sẽ thêm vào một thanh trượt “Độ sinh động” (Vividness) trong cài đặt màn hình, cho phép người dùng tùy chỉnh mức độ rực rỡ của màu sắc hiển thị trên màn hình. Điều này sẽ giúp cho những ai thích màn hình sáng và sống động hơn có thể thỏa mãn được sở thích của mình, thay vì phải chịu đựng màn hình nhợt nhạt mặc định của thiết bị.

Bản cập nhật đầu tiên của Galaxy S24 Series sắp lộ diện

Tối ưu hóa khả năng quay chụp

Ngoài ra ở phần hiển thị, bản cập nhật cũng sẽ cải thiện các chức năng thu phóng, chế độ chân dung, chụp đêm, quay video,… của camera Galaxy S24 Series, đem lại trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn cho người dùng.

Bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S24 Series sẽ được phát hành trong tháng này, và người dùng có thể kiểm tra bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về và cập nhật.

Theo Minh Tuấn Mobile.

Theo dõi Tin Đồn Công Nghệ để cập nhật thêm tin tức công nghệ mới nhất!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận