Bỏ qua iPhone 15 Pro chờ tính năng mới trên iPhone 16

Apple xác nhận không sử dụng phím bấm thể rắn cho dòng iPhone 15 Pro sắp ra mắt, nhưng sẽ chuyển thiết sang iPhone 16 vào năm sau.

Mới đây, Apple đã loại bỏ các nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn được thiết kế ở trạng thái thể rắn tương tự với phím Home của iPhone 7. Vì vậy, iPhone 15 Pro vẫn sử dụng các nút vật lý truyền thống.

Apple đã lên kế hoạch cho việc thay đổi thiết kế của các nút tăng giảm âm lượng, sử dụng một thanh dài duy nhất thay vì thiết kế nút kép và chuyển nút nguồn sang thể rắn.

Tuy nhiên, Apple đã thông báo không thực hiện được trên dòng iPhone 15 sắp ra mắt, vì mức chi phí thực hiện và độ phức tạp quá cao nên có thể tính năng này sẽ chuyển cho dòng iPhone 16 ra mắt vào năm sau.

Bỏ qua iPhone 15 Pro chờ tính năng mới trên iPhone 16

Nhưng các nhà phân tích vẫn đang mong đợi một sự thay đổi khác về thiết kế, khi Apple áp dụng nút tắt tiếng trên iPhone 15 Pro thay vì thanh gạt rung như trước, thiết kế này có tên gọi là “Action mode”, tương tự nút “Action” trên Apple Watch Ultra.

Dự kiến Apple​​ sẽ ra mắt loạt iPhone 15 trong một sự kiện vào tháng 9, trong đó mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max với nhiều cải tiến mới nhằm hỗ trợ trải nghiệm của người dùng. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận