Cận cảnh mô hình iPhone 15 với nhiều đổi mới

Mô hình iPhone 15 bằng kim loại đang bị lộ trên mạng xã hội Trung Quốc, đã có nhiều đổi mới, hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ.

Còn vài tháng nữa iPhone 15 mới ra mắt nhưng Apple khó có thể giữ bí mật về dòng sản phẩm iPhone này, một số thông tin về mô hình iPhone 15 đã bị rò rỉ.

Cận cảnh mô hình iPhone 15 với nhiều đổi mới
Một blogger người Trung Quốc đã tung video quay cận cảnh mô hình iPhone 15. Qua đoạn video cho thấy các thiết kế sẽ không có thay đổi lớn so với iPhone 14. Tất cả iPhone 15 đều có Dynamic Island, hiện chỉ giới hạn ở iPhone 14 Pro.

Đối với iPhone 15, cổng USB-C thay cho cổng Lightning cũ, hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh hơn. Đồng thời, iPhone 15 sẽ loại bỏ khay thẻ SIM tại một số quốc gia.

Cận cảnh mô hình iPhone 15 với nhiều đổi mới
Mô hình iPhone 15 cũng cho rằng Apple đang thay thế các phím nguồn và âm lượng vật lý bằng các nút haptic, nhưng hiện tại có vẻ như công ty đã gặp vấn đề với các nút mới này và thay vào đó hãng sẽ sử dụng các phím vật lý quen thuộc cho các mẫu iPhone 15.

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt iPhone 15 vào tháng 9, với 4 phiên bản là iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận