Diablo 4 gây sốt, lên ngôi tựa game số 1 của Blizzard

Diablo 4 vừa ra mắt đã thu hút được hơn 93 triệu giờ chơi và trở thành trò chơi bán chạy và thành công nhất của nhà Blizzard.

Sau 9 năm chờ đợi, Diablo 4 đã chính thức ra mắt vào ngày 6/6 và trở thành siêu phẩm của Blizzard với doanh số kỷ lục. Tựa game hành động nhập vai này đã nhận được sự yêu mến của người hâm mộ dòng game Diablo và những phản hồi rất tốt trong quá trình truy cập sớm.

Diablo 4 đã vượt qua mọi kỳ vọng và trở thành trò chơi bán chạy nhất của Blizzard mọi thời đại, theo một Tweet từ tài khoản Twitter chính thức của Diablo. Số lượng bản sao đã bán chưa được tiết lộ, nhưng một báo cáo của Business Wire cho biết rằng tựa game này đã đạt được doanh số trước khi ra mắt cao nhất trên cả PC và các hệ máy console.

Diablo 4 gây sốt, lên ngôi tựa game số 1 của Blizzard

Không chỉ vậy, Diablo 4 còn gây ấn tượng với thời gian người chơi dành cho tựa game này. Theo báo cáo của Business Wire, trong 4 ngày từ ngày 1/6 đến ngày 4/6, Diablo 4 đã được chơi trong tổng cộng 93 triệu giờ, tương đương với hơn 10.000 năm – một con số khó tin.

Diablo 4 có thể chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, Xbox và PlayStation, nên thu hút được nhiều người chơi đặt trước. Đây là yếu tố quan trọng giúp tựa game tạo nên thành công vang dội.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận