Các nguyên mẫu của Galaxy S25 Ultra đang được Samsung thử nghiệm

Bốn nguyên mẫu của chiếc flagship Galaxy S25 Ultra đang được Samsung thử nghiệm đã lộ diện những hình ảnh render đầu tiên.

​Samsung được cho là đang phát triển dòng Galaxy S25, và chúng ta vừa có được thông tin mới nhất về mẫu cao cấp nhất của năm tới – Galaxy S25 Ultra. Bạn có muốn biết điều gì đang xảy ra không? Dựa trên những bản render mới nhất, có vẻ như 4 nguyên mẫu đang được thử nghiệm, mỗi phiên bản đều có những đặc điểm khác nhau.

Một nguồn tin bí mật đã chia sẻ với PandaFlash rằng những bản render có vẻ là thiết kế tiềm năng của Galaxy S25 Ultra. Điều thú vị là có tới bốn nguyên mẫu khác nhau đang được thử nghiệm. Mỗi phiên bản đều có sự khác biệt đáng kể về viền màn hình và kích thước khung. Ví dụ, bản render đầu tiên bên trái sở hữu khung tương tự Galaxy S24 Ultra, nhưng viền màn hình lại mỏng hơn. Trong khi đó, bản render kế bên lại có khung nhỏ gọn hơn nữa, mang lại tỷ lệ màn hình rất ấn tượng.

Các nguyên mẫu của Galaxy S25 Ultra đang được Samsung thử nghiệm

Từ những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy rằng, Samsung vẫn giữ nguyên thiết kế camera trước dạng đục lỗ cho Galaxy S25 Ultra như trên người tiền nhiệm. Nhìn chung, sự khác biệt giữa hai mẫu máy này sẽ khá thấp. Hơn nữa, với việc Samsung tiếp tục sử dụng hình dáng chữ nhật quen thuộc trong các lần ra mắt gần đây, việc phân biệt hai flagship này sẽ không hề dễ dàng, trừ khi chúng có màu sắc khác nhau. Đây cũng là điều dễ hiểu, vì các nhà sản xuất thường chỉ có thể thực hiện một số thay đổi giới hạn trong thiết kế và kỹ thuật của mình.

Nói về cấu hình, Galaxy S25 Ultra nhiều khả năng sẽ ra mắt độc quyền với Snapdragon 8 Gen 4 của Qualcomm. Tuy nhiên, do chi phí cao hơn so với Snapdragon 8 Gen 3, Samsung có thể áp dụng chiến lược tung ra hai tuỳ chọn chip cho mẫu flagship này, và Exynos 2500 cũng sẽ được công ty giới thiệu. Dẫu vậy để đạt được điều này, con chip cây nhà lá vườn của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc phải đạt hiệu năng ngang ngửa Snapdragon 8 Gen 4, với các chỉ số hiệu quả năng lượng tương đương.

Các nguyên mẫu của Galaxy S25 Ultra đang được Samsung thử nghiệm

Hiện tại, bài đăng trên X chưa tiết lộ Samsung sẽ chọn thiết kế nào cho sản phẩm cuối cùng. Hãy cùng chờ đón những điều thú vị xoay quanh chiếc flagship cao cấp tiếp theo của Samsung tại Tin Đồn Công Nghệ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận