Galaxy A55 sẽ có sạc nhanh 25W và viên pin khủng

Galaxy A55 sắp ra mắt của Samsung lộ diện với thông số tương tự như những người anh tiền nhiệm với viên pin 5000mAh và sạc nhanh 25W.

Galaxy A55 sắp ra mắt của Samsung lộ diện với thông số tương tự như những người anh tiền nhiệm với viên pin 5000mAh và sạc nhanh 25W.

Galaxy A55 là chiếc điện thoại thông minh tầm trung mới nhất của Samsung, được kỳ vọng sẽ ra mắt vào cuối quý 2 năm 2024. Thiết bị này được cho là sẽ có nhiều cải tiến về thiết kế, hiệu năng và camera so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy A54. Tuy nhiên, một trong những thông tin gây thất vọng cho người dùng là Galaxy A55 sẽ không có sự nâng cấp về tốc độ sạc so với Galaxy A54.

Galaxy A55 sẽ có sạc nhanh 25W và viên pin khủng

Theo nhiều thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy A55 sẽ không có sự nâng cấp về tốc độ sạc so với Galaxy A54, như tiết lộ trong chứng nhận 3C. Một số thông tin rò rỉ về Galaxy A55 trong vài tháng qua và chứng nhận 3C của nó đã tiết lộ rằng A55 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W và sẽ được bán ra mà không kèm cục sạc trong hộp. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy thất vọng, bởi vì họ mong đợi Samsung sẽ nâng cấp công suất sạc cho thế hệ Galaxy A tiếp theo.

Tuy nhiên, có thể Galaxy A55 sẽ có một số điểm cộng khác để bù đắp cho nhược điểm này. Theo một số tin đồn, Galaxy A55 sẽ sử dụng chipset Exynos 1480 mới nhất của Samsung, được cho là sẽ có hiệu năng mạnh mẽ và tiết kiệm pin hơn so với Snapdragon 720G trên Galaxy A54. Ngoài ra, Galaxy A55 cũng được dự đoán sẽ có màn hình Super AMOLED với độ phân giải Full HD+, cụm camera sau 64 MP và viên pin 5000 mAh.

Galaxy A55 sẽ có sạc nhanh 25W và viên pin khủng

Galaxy A55 cũng có khả năng sẽ hỗ trợ kết nối 5G, giống như Galaxy A54. Điều này sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm tốc độ kết nối nhanh chóng và ổn định trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, Galaxy A55 cũng có thể sẽ không có tính năng chống nước bụi hay bộ nhớ trong có thể mở rộng, như một số người dùng đã mong muốn.

Galaxy A55 là một sản phẩm đáng chú ý của Samsung trong năm 2024, với nhiều cải tiến và tính năng mới. Tuy nhiên, thiết bị này cũng có một số điểm trừ, đặc biệt là về tốc độ sạc. Hi vọng rằng Samsung sẽ có những giải pháp để khắc phục nhược điểm này và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Theo Minh Tuấn Mobile.

Theo dõi Tin Đồn Công Nghệ để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận