Galaxy S24 Series đã có bản cập nhật mới

Galaxy S24 Series đã có bản cập nhật mới với nhiều tính năng bảo mật quan trọng cho người dùng.

Sau khi phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên cách đây 2 tuần, Samsung tiếp tục tung ra bản cập nhật thứ hai cho dòng Galaxy S24 ở nhiều thị trường trên thế giới, bắt đầu từ quê hương của hãng là Hàn Quốc. Hiện bản cập nhật này đang “ trên đường” đến tay người dùng khắp thế giới. Vậy bản cập nhật này có gì đặc biệt? Hãy cùng Tin Đồn Công Nghệ tìm hiểu trong bài viết này.

Galaxy S24 Series đã có bản cập nhật mới

Bản cập nhật thứ hai cho dòng Galaxy S24 tập trung tăng cường bảo mật

Theo Samsung, bản cập nhật thứ hai cho dòng Galaxy S24 là bản vá bảo mật tháng 3 năm nay, với phiên bản Baseband có AXBG là bốn ký tự cuối cùng.

Bản cập nhật này được ra đời nhằm cải thiện khả năng bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng trước các mối đe dọa từ bên ngoài. Bởi lẽ, Samsung nhận thấy rằng bảo mật là yếu tố quan trọng nhất đối với người dùng smartphone hiện nay.

Galaxy S24 Series đã có bản cập nhật mới

Chính vì vậy, bản cập nhật thứ hai cho Galaxy S24 Series không có nhiều thay đổi về giao diện hoặc tính năng, bởi vì Samsung đã cung cấp nhiều cải tiến về màn hình và máy ảnh trong bản cập nhật trước đó.

Tuy nhiên, phiên nâng cấp lần này vẫn rất đáng chú ý, bởi vì nó giúp tăng cường bảo mật cho flagship của hãng và thể hiện sự quan tâm, nỗ lực của ông lớn xứ kim chi trong việc cập nhật phần mềm cho các thiết bị của mình.

Cách kiểm tra bản cập nhật trên máy Galaxy S24 Series

Galaxy S24 Series đã có bản cập nhật mới

Để kiểm tra xem bản cập nhật đã cập bến đến chiếc Galaxy S24 của bạn chưa, hãy mở ứng dụng Cài đặt > Cập nhật phần mềm > nhấn chọn Tải về và cài đặt. Nếu chưa nhận được thông báo cập nhật, hãy chờ đợi thêm thời gian, rất có thể “em ấy” đang trên đường đến tay bạn!

Bản cập nhật phần mềm thứ hai cho dòng Galaxy S24 là một phiên bản quan trọng vì nó cung cấp nhiều bản vá bảo mật cho thiết bị. Vì vậy, người dùng nên cài đặt sớm nhất để có thể bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận