Màn hình phụ lớn hơn 3 inch sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Flip5

Siêu phẩm điện thoại gập thế hệ tiếp theo của Samsung là Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình phụ có kích thước cực lớn lên tới 3 inch.

Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 là hai thiết bị gập của Samsung không có nhiều thay đổi về thiết kế so với Z Fold3 và Z Flip3. Tuy nhiên, theo những tin đồn mới nhất từ Sammobile, Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 được kỳ vọng sẽ có những cải tiến đáng chú ý, trong đó nổi bật nhất là màn hình phụ cực lớn của Galaxy Z Flip5 lên đến hơn 3 inch.

Thiết kế màn hình phụ và bản lề của Galaxy Z Flip5

Màn hình phụ của Galaxy Z Flip5 dự kiến sẽ tăng kích thước đáng kể từ 1,9 inch lên khoảng 3-4 inch, giúp người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn mà không cần mở màn hình chính. Bức ảnh rò rỉ cho thấy màn hình phụ này chiếm gần hết nửa mặt lưng trên của máy, có kích thước lớn hơn cả OPPO Find N2 Flip và ngang bằng với vivo X Flip sắp ra mắt. Trong khi đó, phần camera sau của Z Flip5 không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm.

Màn hình phụ lớn hơn 3 inch sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Flip5

Đồng thời, cả Samsung Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 đều được cho là sẽ có những nâng cấp lớn về bản lề. Sammobile tiết lộ rằng Samsung sẽ trang bị cho hai thiết bị này bản lề giọt nước thế hệ mới. Bản lề dạng giọt nước này hứa hẹn sẽ giảm thiểu khoảng hở khi gập điện thoại xuống mức tối thiểu và ẩn gần hết các nếp gập trên màn hình. Tuy nhiên, việc cải tiến bản lề đồng thời tối ưu hoá khả năng kháng nước và kháng bụi sẽ là thách thức lớn đối với Samsung.

Với những cải tiến trên, Galaxy Z Flip5 hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong việc sử dụng màn hình phụ và độ bền của thiết bị. Chúng ta cùng chờ đón những thông tin chính thức từ Samsung về hai mẫu điện thoại gập này trong thời gian tới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận