Galaxy Z Fold5 chưa ra mắt đã bị nhân viên Samsung chỉ trích

Galaxy Z Fold5 sẽ có thiết kế không khác gì so với Galaxy Z Fold4. Đến mức mà chính nhân viên Samsung cũng thất vọng với điều này.

Theo nguồn tin đáng tin cậy có tên là Ice Universe, anh ta đã trích dẫn một câu nói rất gay gắt “Galaxy Z Fold5 còn không thể gọi là Galaxy Z Fold4” có lẽ vì sự nâng cấp của chiếc màn hình gập này quá ít ỏi so với mẫu trước.

Những lời lẽ khắc nghiệt này được giảm bớt một chút bởi việc Galaxy Z Fold4 vẫn là một trong những chiếc điện thoại có màn hình gập tốt nhất hiện nay. Nhưng người dùng vẫn hy vọng có những cải tiến đáng kể hơn cho Galaxy Z Fold5, đặc biệt khi chiếc Google Pixel Fold sắp ra mắt.

Những nâng cấp trên Galaxy Z Fold5

Hiện tại, những thay đổi đáng chú ý nhất được đồn đoán cho Galaxy Z Fold5 bao gồm:

  • Thay đổi bản lề để giảm nếp gấp trên màn hình chính và trọng lượng của máy, cộng thêm khả năng chống bụi lần đầu tiên.
  • Một con chip mới, có thể là Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy được trang bị trên dòng Galaxy S23, hoặc có thể là một phiên bản cải tiến hơn của chip đó.
  • Cảm biến camera mới, nhưng có độ phân giải và khả năng zoom giống như cụm camera của Galaxy Z Fold4.

Galaxy Z Fold5 chưa ra mắt đã bị nhân viên Samsung chỉ trích

Những nâng cấp trên dường như không phải là điểm nhấn lớn khiến mọi người phải chú ý. Nhiều nguồn tin khác đã nói rằng tính năng Flex Mode, cho phép máy đứng mở ở nhiều góc độ khác nhau, cũng sẽ bị hạn chế.

Samsung đã chiếm lĩnh thị trường điện thoại màn hình gập ở Mỹ và Châu Âu trong nhiều năm, nhưng 12 tháng qua đã có những đối thủ mới xuất hiện. Ví dụ như Google Pixel Fold sắp ra mắt và OnePlus V Fold, cũng như các thiết bị khác như Honor Magic Vs. Điều này đương nhiên sẽ đe doạ vị trí độc tôn của dòng Galaxy Z Fold và khiến Samsung phải lo lắng, nhưng dường như dòng Galaxy Z Fold5 năm nay sẽ chỉ là một bản nâng cấp nhàm chán.

Galaxy Z Fold5 chưa ra mắt đã bị nhân viên Samsung chỉ trích

May mắn thay, Galaxy Z Flip5 sẽ nhận được nhiều cải tiến hơn từ Samsung. Điểm nâng cấp nổi bật đó là giờ đây, màn hình ngoài sẽ có kích thước lớn hơn, đủ lớn để sử dụng cho nhiều mục đích hơn ngoài xem thông báo và hiển thị hình ảnh camera

Samsung sẽ tiết lộ cả bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới. Tuy chưa rõ ngày cụ thể, nhưng cũng đã có xác nhận chính thức rằng sự kiện sẽ được phát trực tuyến từ Hàn Quốc vào cuối tháng 7.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận