iPadOS 17.5 Beta tiết lộ thông tin về màn hình iPad mới

iPadOs 17.5 vừa phát hành của Apple vô tình làm tiết lộ về công nghệ màn hình OLED trong các mẫu iPad Pro sắp tới.

Các dấu hiệu được tìm thấy trong mã nguồn của phiên bản beta của iPadOS 17.5 cho thấy rằng Apple có thể giới thiệu màn hình OLED trong các mẫu iPad Pro sắp tới. Dự kiến chúng sẽ được công bố vào tháng 5.

iPadOS 17.5 Beta tiết lộ thông tin về màn hình iPad mới

Sự chuyển đổi sang công nghệ màn hình OLED trong các mẫu iPad Pro sắp tới được kỳ vọng sẽ mang lại những cải thiện đáng kể về chất lượng hình ảnh, người dùng có thể mong đợi màu đen sâu hơn, màu sắc sống động hơn và tỷ lệ tương phản cải thiện, tất cả đều vượt trội hơn so với màn hình LCD. Đồng thời, màn hình OLED cũng nổi tiếng về hiệu suất tiêu thụ năng lượng cao, có thể giúp kéo dài thời lượng pin cho thiết bị.

Kế hoạch chuyển sang màn hình OLED trên iPad Pro đã được đồn đoán từ lâu. Nó phản ánh chiến lược của Apple sau khi ra mắt iPad lớn cuối cùng vào tháng 10/2022, nhằm bắt kịp xu hướng công nghệ mới và đảm bảo nguồn cung ứng ổn định. Tuy nhiên, có báo cáo cho rằng quá trình sản xuất có thể bị chậm trễ do hạn chế về nguồn cung màn hình OLED, khiến việc ra mắt iPad Pro mới có thể bị lùi lại sau tháng 4.

iPadOS 17.5 Beta tiết lộ thông tin về màn hình iPad mới

Dự kiến, dòng iPad Pro mới sẽ có 2 kích cỡ với tùy chọn Wifi và Cellular, duy trì sự đa dạng như các phiên bản trước đây.

Bên cạnh đó, còn có tin đồn về việc Apple ra mắt một chiếc Apple Pencil mới với các tính năng bổ sung như nhận diện cử chỉ nén và tích hợp với Find My để dễ dàng tìm kiếm khi bị mất. Điều này gợi ý rằng không chỉ phần cứng iPad mà các phụ kiện đi kèm cũng sẽ được nâng cấp đáng kể.

iPadOS 17.5 Beta tiết lộ thông tin về màn hình iPad mới

Những phát triển này cho thấy Apple đang chuẩn bị một đợt cập nhật lớn cho dòng sản phẩm iPad Pro của mình. Việc nâng cấp màn hình OLED và cải tiến Apple Pencil được kỳ vọng sẽ nâng cao trải nghiệm sử dụng cho người dùng.

Theo dõi Tin Đồn Công Nghệ để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về công nghệ!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận