iPhone 15 Series bắt đầu giai đoạn sản xuất thử nghiệm

Foxconn đã tiết lộ rằng công ty đã bắt đầu quá trình sản xuất thử nghiệm các mẫu iPhone 15 Series tại các nhà máy ở Zhengzhou, Trung Quốc.

Giai đoạn thử nghiệm của các mẫu iPhone 15 được dự kiến là chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Do đó, quá trình sản xuất hàng loạt của thế hệ iPhone 2023 được dự đoán là có thể sẽ bắt đầu trước cuối tháng này.

Theo như dự kiến, Apple sẽ đặt hàng sản xuất khoảng 85 – 90 triệu sản phẩm thuộc dòng iPhone 15 Series. Trong đó, các phiên bản Pro và Ultra sẽ chiếm phần lớn trong số sản phẩm này.

Chính vì thế, để có thể đáp ứng được nhu cầu của Apple, Foxconn đã phải tăng mức tiền thưởng dành cho các nhân viên mới. Được biết, ngoài Foxconn thì Shenzhen Luxshare Precision cũng là nhà cung cấp các mẫu iPhone cho Apple.

iPhone 15 Series bắt đầu giai đoạn sản xuất thử nghiệm

Thông số kỹ thuật dự kiến của iPhone 15

Dựa theo các thông tin rò rỉ, dòng iPhone 15 dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max hiện tại, với màn hình OLED sở hữu Dynamic Island nhưng được thiết kế gọn hơn, khung viền với thiết kế vát phẳng được hoàn thiện từ titan (có nguồn tin cho biết cạnh viền của iPhone 15 Series sẽ được làm cong nhẹ).

Bên cạnh đó, các mẫu iPhone 15 còn được dự đoán sẽ có camera cải tiến, với một camera chính 48 MP, ống kính tele tiềm vọng và một camera trước có khả năng tự động lấy nét.

iPhone 15 Series bắt đầu giai đoạn sản xuất thử nghiệm

iPhone 15 Series cũng được dự báo sẽ sở hữu con chip A17 Bionic sản xuất trên quy trình 3 nm, với nhiều cải tiến về mặt hiệu suất và hiệu quả so với chip Apple A16 Bionic.

Hơn nữa, thế hệ iPhone 2023 còn được dự đoán sẽ hỗ trợ sạc nhanh USB-C thông qua cổng mới hoặc bộ sạc MagSafe mới hỗ trợ tốc độ sạc nhanh hơn.

Apple dự kiến sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho dòng iPhone 15 ngay sau khi ra mắt chính thức vào tháng 9 năm nay. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của các mẫu iPhone 15, nhưng với những cải tiến ‘lớn’ như thế thì bạn nghĩ chúng sẽ có giá khởi điểm như thế nào?.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận