iPhone 15 Pro có màu Đỏ Burgundy mới siêu thời thượng

iPhone 15 Pro có màu đỏ Burgundy, được lấy tên từ rượu vang Burgundy ở Pháp, phối trộn từ ba gam màu đỏ, xanh lam và xanh lục.

Apple thường xuyên cung cấp các phiên bản Pro với các màu đặc biệt vào mỗi năm. Chẳng hạn như:

  • iPhone 12 Pro có màu xanh Thái Bình Dương (Pacific Blue)
  • iPhone 13 Pro có màu xanh (Sierra Blue)
  • iPhone 14 Pro có màu không gian đen (Black Space) và tím đậm sâu (Deep Purple).

Thông tin về màu Đỏ Burdundy của iPhone 15 Pro?

Burgundy là một màu đỏ tía đậm. Nó được lấy tên từ rượu vang Burgundy ở Pháp. Sắc màu này được phối trộn từ ba gam màu đỏ, xanh lam và xanh lục.

Đỏ Burgundy có trạng thái sâu sắc và nghiêm túc hơn màu đỏ thường. Nó tượng trưng cho tham vọng, sự giàu có và quyền lực.

iPhone 15 Pro màu đỏ Burgundy

Đỏ Burgundy có phải sắc màu hoàn hảo cho iPhone 15 Pro?

Theo 9to5Mac, Apple đang lên kế hoạch cho một tùy chọn màu đỏ sẫm mới dành riêng cho iPhone 15 Pro. Giới mộ điệu cũng đang đồn đoán về mô hình iPhone 15 với nhiều đổi mới.

Trở lại với sắc màu mới từ iPhone 15 Pro. Việc sử dụng một gam màu mang sắc thái đậm trầm như Đỏ Burgundy làm một dấu ấn mạnh đến từ “gã khổng lồ công nghệ”.

iPhone 15 Pro có màu Đỏ Burgundy mới siêu thời thượng

iPhone 15 Pro vốn được dự đoán làm bằng chất liệu titan mới siêu bền. Sự kết hợp đầy hứa hẹn của vật liệu này với sắc màu Đỏ Burgundy đặc sắc chắc chắn sẽ mang đến diện mạo thời thượng cho smartphone.

Cho đến nay, Apple đã phát hành các mẫu Apple Watch bằng chất liệu titan với màu bạc tiêu chuẩn. Với chất liệu này cho sắc độ màu đậm hơn. Đặc biệt với màu Đỏ Burgundy sẽ là sự kết hợp hoàn toàn mới.

iPhone 15 Pro được dự đoán có thêm 2 sắc màu mới

Các mẫu ‌iPhone 15‌ tiêu chuẩn được dự đoán sẽ có thêm 2 phiên bản màu khác tươi trẻ và năng động, khác biệt với mọi dòng iPhone trước đó.

iPhone 15 Pro có màu Đỏ Burgundy

Đầu tiên là màu hồng, mã màu #CE3C6C là màu hồng đậm hơn được gọi là “telemagenta”. Đây là một màu hồng tươi, bắt sáng đẹp tuyệt vời dưới ánh nắng mặt trời.Thứ hai là màu xanh lam, mã màu #4DB1E2 , được gọi là “blue picton.” Màu này mang lại năng lượng tươi mới và tự nhiên.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận