iPhone 15 Pro Max sẽ có một nút bấm Tuỳ chỉnh

Trước khi ra mắt dòng iPhone 15 sắp ra mắt, những hình ảnh rò rỉ của ốp lưng cho iPhone 15 Pro Max đã xuất hiện trên mạng.

Những hình ảnh này được chia sẻ bởi leaker nổi tiếng Majin Bu, cho thấy những thay đổi thiết kế của chiếc điện thoại cao cấp sắp tới của Apple.

iPhone 15 Pro Max sẽ có nút Tuỳ chỉnh mới

Thay đổi đáng chú ý nhất trên iPhone 15 Pro Max trong những hình ảnh rò rỉ là vị trí của nút Tắt tiếng truyền thống, đã không thay đổi trong 16 năm qua. Trong các mẫu iPhone trước đây, nút Tắt tiếng được đặt ở phía trên bên trái của thiết bị, với một lỗ hình bầu dục nhỏ và dẹt trên vỏ để dễ dàng chuyển đổi.

iPhone 15 Pro Max sẽ có một nút bấm Tuỳ chỉnh

Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ của chiếc ốp lưng cho iPhone 15 Pro Max đã cho thấy một sự khác biệt rõ rệt so với bố cục quen thuộc này. Lỗ ở vị trí của nút tắt tiếng đã được thay đổi, có thiết kế rộng hơn và tròn hơn. Có tin đồn cho rằng lỗ này có thể chứa một nút “tùy chỉnh” mới nhằm thay thế cho nút tắt tiếng truyền thống.

iPhone 15 Pro Max sẽ có một nút bấm Tuỳ chỉnh

Những tin đồn trước đó đã ám chỉ ý định của Apple là thay thế nút Tắt tiếng bằng một nút “tùy chỉnh” linh hoạt hơn. Nút này được cho là được trang bị một bộ xử lý nhỏ, cho phép người dùng thực hiện nhiều hành động ngay cả khi pin yếu hoặc thiết bị tắt nguồn. Những chức năng như thực hiện giao dịch Apple Pay an toàn và tìm kiếm iPhone bằng tính năng Find My iPhone.

iPhone 15 Pro Max sẽ có một nút bấm Tuỳ chỉnh

Đáng chú ý, vỏ có một khoét riêng cho mô-đun camera, gợi ý về một sự cải tiến có thể so với người tiền nhiệm của nó, iPhone 14 Pro Max. Khoét lớn hơn cho thấy rằng Apple có thể giới thiệu một hệ thống camera tiên tiến hơn trong iPhone 15 Pro Max.

Khi những hình ảnh rò rỉ tiếp tục được tung ra, sự mong chờ cho sự ra mắt chính thức của dòng iPhone 15 của Apple cũng tăng lên. Người dùng lúc này cũng đang mong đợi thêm nhiều tính năng và cải tiến sẽ xuất hiện trên dòng máy cao cấp này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận