iPhone 16 Pro có thật sự sẽ tăng kích thước màn hình?

iPhone 16 Pro hiện đã trong ‘tầm ngắm’ của những iFans trước thềm iPhone 15 sắp ra mắt, với những đánh giá kỹ hơn từ các chuyên gia.

Mới đây, Mark Gurman của Bloomberg đã đưa ra quan điểm của mình sau những tin đồn rằng iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có kích thước màn hình lớn hơn.

Trong bản tin “Power On” mới nhất của mình, Gurman đã chứng thực các báo cáo khác về kế hoạch của Apple nhằm tăng kích thước của hai mẫu iPhone Pro sẽ từ 6,1 inch và 6,7 inch lên “một vài phần mười inch theo đường chéo” theo tin đồn. Theo ông, kích thước màn hình mới sẽ là kích thước lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với ‌iPhone‌.

iPhone 16 thật sự sẽ có màn hình lớn như lời đồn?

Gurman đưa ra nhận định rằng sự thay đổi này sẽ làm cho điện thoại thông minh cao cấp của Apple cạnh tranh hơn với các thiết bị tương đương do Samsung cung cấp. Sự gia tăng này cũng có thể tạo ra nhiều không gian bên trong hơn cho phần cứng cải tiến, chẳng hạn như công nghệ máy ảnh và pin lớn hơn.

Vào tháng 5, nhà phân tích màn hình Ross Young cho biết ‌iPhone 16‌ Pro và ‌iPhone 16‌ Pro Max sẽ có màn hình kích thước lần lượt là 6,3 và 6,9 inch, tương ứng với mức tăng khoảng 0,2 inch. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple và người dùngTwitter “Unknownz21” sau đó đã chứng thực tin đồn này, sau đó cung cấp số kiểu máy được cho là nội bộ của các thiết bị.

Hai mẫu ‌iPhone 16‌ tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ không tăng kích thước màn hình, sự thay đổi kích thước màn hình chỉ dành riêng cho các mẫu cao cấp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận