iPhone 16 Ultra lộ hình ảnh render cạnh iPhone 15 Pro Max

iPhone 16 Ultra còn lâu mới được Apple cho ra mắt, nhưng hiện tại dòng máy này đã lộ hình ảnh render bên cạch chiếc iPhone 15 Pro Max.

Chỉ còn một vài tháng nữa mới đến thời điểm dự kiến ​​ra mắt của iPhone 15 vào tháng 9, nhưng theo trang 9to5Mac, họ đã có những thông tin về dòng siêu phẩm iPhone 16 thế hệ tiếp theo của Apple.

iPhone 15 Pro đã được đồn đoán là một bản nâng cấp đáng kể, và chúng ta mong đợi sẽ thấy thiết kế với các cạnh bo tròn mới, khung titan, nâng cấp camera và tất nhiên là  cổng USB-C. Tuy nhiên, năm sau, Apple được cho là sẽ gia tăng kích thước màn hình của cả iPhone 16 Pro và iPhone 16 Ultra.

iPhone 16 Ultra

Trong khi iPhone 15 Pro Max có vẻ sẽ không sử dụng tên gọi “Ultra”, thì trên dòng iPhone 16 Pro sẽ áp dụng tên gọi này. Việc làm này phù hợp với những gì Apple đã làm với Apple Watch Ultra vào năm ngoái.

Như đã thấy trong các bản vẽ CAD (Computer-Aided Design) được chia sẻ với 9to5Mac, iPhone 16 Ultra sẽ có màn hình khoảng 6,9 inch và toàn bộ thân máy sẽ lớn hơn đáng kể. Thiết bị cao hơn, nhưng may mắn thay nó chỉ rộng hơn một chút, vì iPhone 14 Pro Max đã khó có thể cầm bằng một tay.

Các bản vẽ CAD này cho thấy Apple đang lên kế hoạch tăng kích thước màn hình của iPhone 16 Ultra, trong khi vẫn giữ nguyên tổng thể của thiết kế càng gần càng tốt.

iPhone 16 Ultra lộ hình ảnh render cạnh iPhone 15 Pro Max

Thông số kỹ thuật

iPhone 16 Ultra (giá trị xấp xỉ):

  • Chiều rộng: 77,2 mm
  • Chiều cao: 165,0 mm
  • Kích thước màn hình: 6,9 inch

iPhone 15 Pro Max (giá trị xấp xỉ)

  • Chiều rộng: 76,7 mm
  • Chiều cao: 159,8 mm
  • Kích thước màn hình: 6,7 inch

iPhone 16 Ultra lộ hình ảnh render cạnh iPhone 15 Pro Max

iPhone 16 Pro

Cả Ming-Chi Kuo và Ross Young – hai nhà phân tích đáng tin cậy – đã báo cáo rằng ngay cả mẫu iPhone không phải dòng Pro cũng sẽ được tăng kích thước lên 6,3 inch. Việc sở hữu màn hình lớn hơn cũng sẽ cho phép Apple trang bị ống kính tiềm vọng trong mẫu iPhone 16 Pro, điều mà iPhone 15 Pro nhỏ hơn trong năm nay không có.

Tại thời điểm này, nhiều nguồn tin đáng tin cậy đã xác nhận rằng dòng iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chúng ta còn hơn một năm nữa mới đến thời điểm ra mắt iPhone 16 Pro và rất ít thông tin được bật mí bởi chính Apple. Bất kỳ thông tin nào xuất hiện sớm tại thời điểm hiện tại như vậy cần được xem xét cẩn thận.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận