Minh Tuấn Mobile chính thức mở bán sớm Galaxy S24 Series

Siêu phẩm “AI Phone” Galaxy S24 Series sẽ được chính thức mở bán sớm tại Minh Tuấn Mobile vào ngày hôm nay 27-1-2024.

Hệ thống phân phối thiết bị công nghệ Minh Tuấn Mobile đã chính thức mở bán siêu phẩm “AI Phone” Galaxy S24 Series. Đây là một trong những hệ thống bán lẻ trả máy Galaxy S24 Series chính hãng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, 18 giờ 00 tối ngày 27.01.2024, Minh Tuấn Mobile đã tổ chức sự kiện mở bán sớm Galaxy S24 Series chính hãng, “trao quyền năng” đến tay những vị khách đã đặt hàng trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sự kiện diễn ra đồng loạt tại tất cả các chi nhánh của Minh Tuấn Mobile trên toàn quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu sớm Galaxy S24 Series của người dùng.

Minh Tuấn Mobile chính thức mở bán sớm Galaxy S24 Series

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile – cho biết: “Với Galaxy S24 Series, Samsung thêm một lần nữa chứng minh đẳng cấp công nghệ hàng đầu hiện nay. Và Minh Tuấn Mobile tin rằng khi có thêm sự hỗ trợ từ Galaxy AI, dòng sản phẩm cao cấp mới nhất này sẽ mang đến cho người dùng toàn thế giới những trải nghiệm vô cùng đáng giá”.

Minh Tuấn Mobile chính thức mở bán sớm Galaxy S24 Series

Tính đến hết ngày 26.01.2024, Minh Tuấn Mobile tiếp nhận hơn 500 lượt đăng ký nhận thông tin về sản phẩm; và đã ghi nhận hơn 250 đơn đặt trước Galaxy S24 Series. Trong đó, khoảng gần 60% khách hàng chọn mua mẫu máy cao cấp nhất là Galaxy S24 Ultra. Về màu sắc, Xám Titan là phiên bản màu được yêu thích năm nay.

Khi tham gia đặt hàng sớm Galaxy S24 Series tại Minh Tuấn Mobile, người dùng sẽ nhận được những ưu đãi và quà tặng với tổng trị giá lên đến 13 triệu đồng. Gói ưu đãi đặt trước này bao gồm: Phiếu giảm giá lên tới 3 triệu đồng hoặc Trợ giá thu cũ – đổi mới lên tới 5 triệu đồng, Giảm thêm 2 triệu đồng khi thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, Hỗ trợ trả góp 0%, Tặng Ốp lưng chính hãng và Gói bảo hành Samsung Care+ 2 năm hoàn toàn miễn phí,…

Minh Tuấn Mobile chính thức mở bán sớm Galaxy S24 Series

Như vậy, sau khi áp dụng toàn bộ gói ưu đãi, người dùng tại Minh Tuấn Mobile có thể sở hữu Galaxy S24 với mức giá từ 15,99 triệu đồng, Galaxy S24 Plus từ 18,99 triệu đồng và Galaxy S24 Ultra từ 24,99 triệu đồng.

Ngoài ra, tại sự kiện mở bán và giao máy diễn ra vào tối 27.01.2024, Minh Tuấn Mobile còn mang đến 24 suất giảm giá trực tiếp thêm 1 triệu đồng dành cho những khách hàng đã tham gia đặt trước Galaxy S24 Series.

Đối với các khách hàng đã “lỡ hẹn” với chương trình đặt trước Galaxy S24 Series, Minh Tuấn Mobile sẽ dành tặng: Ưu đãi giảm giá lên tới 2 triệu đồng hoặc Trợ giá thu cũ – đổi mới lên tới 4 triệu đồng; Gói bảo hành Samsung Care+ 2 năm, kèm theo đó là nhiều khuyến mãi giá trị khác.

Minh Tuấn Mobile chính thức mở bán sớm Galaxy S24 Series

Với việc tích hợp Galaxy AI và được nâng cấp toàn diện, Galaxy S24 Series chắc chắn sẽ mở ra những trải nghiệm mới cho người dùng; đồng thời hứa hẹn trở thành dòng smartphone cao cấp đáng chú ý nhất năm 2024.

Quý độc giả và người tiêu dùng quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Galaxy S24 Series tại: https://minhtuanmobile.com/samsung-galaxy-s24-series/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận