One Piece Live-Action của Netflix khi nào sẽ công chiếu?

One Piece Live-action sẽ được Netflix sản xuất dựa trên bộ truyện cùng tên vô cùng nổi tiếng của tác giả Eiichiro Oda.

Netflix sẽ mang đến một phiên bản chuyển thể live-action của bộ truyện tranh One Piece do tác giả Eiichiro Oda sáng tác. Được sản xuất bởi Tomorrow Studios, đội ngũ đã làm việc trên bộ phim chuyển thể Cowboy Bebop trên Netflix (mặc dù dự án này đã bị hủy). Hiện tại, chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt của series, nhưng dưới đây là những thông tin mới nhất mà các fan One Piece cần biết.

One Piece được coi là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng và được yêu thích nhất mọi thời đại. Kể từ khi ra mắt vào ngày 22/7/1997 trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, One Piece đã có 1084 chương truyện vàcon số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Với hơn 462 triệu bản được bán ra, bộ truyện tranh này đã vượt qua Dragon Ball, Golgo 13 và Naruto để trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại. Thương hiệu One Piece cũng đã tạo ra hơn 21 tỷ đô la doanh thu từ các bộ truyện tranh, phim, trò chơi video và hàng hóa liên quan khác, đồng thời trở thành một trong những thương hiệu hư cấu có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

One Piece Live-Action của Netflix khi nào sẽ công chiếu?

Series One Piece live-action trên Netflix được công bố lần đầu vào tháng 1/2020, và hãng cũng đã công bố hình ảnh đầu tiên từ phim. Bộ phim sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, với sự tham gia của tác giả Eiichiro Oda như một nhà sản xuất điều hành. Sê-ri này sẽ dựa trên phiên bản anime thành công với hơn 1000 tập phim đã thu hút hàng triệu khán giả.

One Piece Live-Action của Netflix khi nào sẽ công chiếu?

Các diễn viên chính của sê-ri bao gồm Iñaki Godoy trong vai Monkey D. Luffy, Mackenyu trong vai Roronoa Zoro, Emily Rudd trong vai Nami, Jacob Romero Gibson trong vai Usopp và Taz Skylar trong vai Sanji.

One Piece Live-Action của Netflix khi nào sẽ công chiếu?

One Piece Live-action sẽ được Netflix công chiếu khi nào?

Mặc dù chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt, Netflix dự kiến sẽ phát hành series One Piece vào ngày thứ Năm, 31/8/2023.

Series One Piece trên Netflix đã thu hút sự chú ý lớn từ các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Sự kỳ vọng đang gia tăng và mọi người đang háo hức chờ đợi xem câu chuyện này sẽ được tái hiện như thế nào trong phiên bản chuyển thể live-action. Với thành công của bộ truyện gốc và sự đầu tư từ Netflix, hy vọng rằng phiên bản live-action sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời và giữ được tinh thần của One Piece.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận