Thần rừng Nakroth ra mắt trang phục cực đẹp mắt

Thần rừng Nakroth được nhà phát triển Liên Quân Mobile cho ra mắt skin mới cực đẹp mắt nhưng lại khiến nhiều game thủ bất mãn.

Thần rừng Nakroth được ra mắt skin mới nhân dịp phi vụ chuyển giao game Vương Giả Vinh Diệu (VDVG) sang Bình Nguyên Vô Tận. Ngay lập tức, các game thủ đã vô cùng hứng khởi khi nghĩ thần rừng Nakroth quay lại thời huy hoàng. Nhưng tại sao nhiều game thủ lại bất mãn bởi skin đẹp mắt này?

Trang phục mới của Nakroth sẽ có tên là Thí Thương Liệp Ảnh, bắt nguồn từ vị tướng Hàn Tín trong game VDVG. Sắp tới, trang phục Nakroth Thí Thương Liệp Ảnh sẽ mang bậc SSS, gồm đầy đủ các hiệu ứng như biến về, di chuyển,…

Thần rừng Nakroth ra mắt trang phục cực đẹp mắt

Bên cạnh đó, skin mới của Nakroth còn được thêm 2 hình dạng hiệu ứng bao gồm hình dạng bình thường và hình dạng sau khi có bùa xanh dưới chân. Khi sở hữu bùa xanh, skin Thí Thương Liệp Ảnh sẽ hóa vàng vũ khí và tiến vào trạng thái thay đổi màu sắc hiệu ứng sang vàng cam.

Thần rừng Nakroth ra mắt trang phục cực đẹp mắt

Tuy trang phục của thần rừng Nakroth sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng 2 dạng hiệu ứng tuyệt sắc. Nhưng trang phục mới của Nakroth lại không được lòng các game thủ Liên Quân Mobile. Có lẽ vì người chơi Liên Quân bấy lâu nay đã quá quen thuộc với 2 thanh đao của thần rừng Nakroth. Trong khi trang phục mới ra mắt lại sử dụng vũ khí là 1 cây thương. Điều này có thể làm thay đổi cảm giác chơi của game thủ, khi sử dụng skin mới Thí Thương Liệp Ảnh với 1 cây thương thay vì 2 thanh đao như trước.

Cập nhật thêm thông tin trang Tin Đồn Công Nghệ để đoán xem cần bao nhiêu Quân Huy sẽ sở hữu được skin Thí Thương Liệp Ảnh của thần rừng Nakroth?

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận