Thiết kế của Galaxy Z Fold5 sẽ không thay đổi nhiều

Hình ảnh của một chiếc ốp lưng trong suốt dành cho chiếc Galaxy Z Fold5 sắp được Samsung cho ra mắt đã bị rò rỉ trên mạng.

Tương tự như chiếc ốp lưng đã xuất hiện tuần trước, chúng ta có thể hình dung ra Galaxy Z Fold5 sẽ trông như thế nào dưới những chiếc ốp lưng mới được rò rỉ này. Có thể thấy, dường như Samsung không có kế hoạch thay đổi lớn về thiết kế của dòng Galaxy Z Fold khi phát hành mẫu mới sắp tới.

Thay đổi đáng chú ý duy nhất mà ốp lưng này tiết lộ là lỗ cắt cho đèn flash LED đã được di chuyển từ phía dưới module camera sang bên cạnh. Điều này gợi ý rằng cụm camera của Galaxy Z Fold5 có thể không cao như ở Galaxy Z Fold4, hoặc nếu có, việc di chuyển đèn flash LED có thể đã để lại không gian cho một module khác.

Về mặt thiết kế tổng thể, đó hầu như là tất cả những gì có thể nói về chiếc ốp lưng bảo vệ này. Mặc dù không có sự thay đổi lớn nào về mặt thiết kế, nhưng Galaxy Z Fold5 chắc chắn sẽ là một chiếc điện thoại có màn hình gập đáng mua nhất sau khi được ra mắt.

Thiết kế của Galaxy Z Fold5 sẽ không thay đổi nhiều

Galaxy Z Fold5 có thể sẽ có những thay đổi khác

Nhìn vào bức ảnh, chúng ta vẫn chưa nhận ra những thay đổi đặt biệt nào (thông qua tài khoản @UniverseIce). Nhưng điện thoại được cho là sẽ có một thiết kế bản lề mới cho phép thiết bị có thể gập lại hoàn toàn mà không để lại khoảng trống ở giữa.

Bản lề này sẽ làm cho thiết kế của thiết bị giống như một quyển sách hơn và cũng sẽ mỏng hơn. Đây là một bước tiến cực kỳ quan trọng của dòng sản phẩm Galaxy Z Fold, đặc biệt là khi Galaxy Z Fold4 có độ dày là 15,8mm.

Thiết kế của Galaxy Z Fold5 sẽ không thay đổi nhiều

Ngoài ra, Samsung cũng nên cải tiến những khía cạnh khác của điện thoại, bao gồm hiệu năng và chất lượng của màn hình. Tuy nhiên, chúng ta có thể sẽ không thấy nâng cấp camera lớn năm nay, và tổng thể, Galaxy Z Fold5 có thể ra mắt như một bản nâng cấp dành cho người dùng Galaxy Z Fold2 và Z Fold3 thay vì người dùng Z Fold4. Samsung dự kiến sẽ giới thiệu chiếc điện thoại màn hình gập mới này tại sự kiện Unpacked vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận