Vương Giả Vinh Diệu: Mỹ nhân ngư Doria ra mắt khiến người chơi choáng ngợp

Vương Giả Vinh Diệu vừa ra mắt vị tướng support mỹ nhân ngư Doria, với khả năng hồi chiêu thức cho đồng đội khiến nhiều game thủ thích thú.

Kể từ khi ra mắt vào 3/11, vị tướng mỹ nhân ngư Doria đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng game Vương Giả Vinh Diệu (VGVD). Nàng Doria có khả năng hồi chiêu thức cho đồng minh của mình. Chắc là các game thủ Liên Quân Mobile đang ao ước một vị tướng có những chiêu thức độc đáo giống như nàng Doria đến từ VGVD.

Chi tiết về bộ kỹ năng của mỹ nhân ngư Doria – Đóa Li Á

Doria là một vị tướng chơi ở vị trí hỗ trợ. Khi biến thành nàng tiên cá, Doria sẽ được tăng tốc độ di chuyển, giảm 5% hiệu ứng tốc chạy, hồi máu và hồi năng lượng mỗi giây. Chiêu thức đánh thường của cô nàng ở dạng người có khả năng gây sát thương vật lý, còn đối với dạng đuôi cá thì gây sát thương phép và xuyên thấu.

Ở skill thứ 1, Đóa Li Á sẽ tạo ra 4 làn sóng. Trong đó, làn sóng thứ 4 sẽ gây 250 sát thương phép, nhiều hơn 125 sát thương của 3 làn sóng âm ban đầu. Chưa kể, khi làn sóng thứ 4 này được sử dụng dưới nước còn có thêm khả năng đẩy lùi và hất tung kẻ địch trong một thời gian ngắn.

Đối với skill thứ 2, Doria sẽ nhảy lên không trung và tạo thành một vũng nước khi đáp xuống. Khi nàng mỹ nhân ngư cùng với đồng đội ở trong vũng nước này sẽ được hồi máu và năng lượng. Đây là chiêu thức giúp cô biến thành nàng tiên cá mà không cần phải tìm đến khu vực bờ sông trên bản đồ. Tuy nhiên, vũng nước sẽ biến mất sau 3 giây khi Đóa Li Á rời khỏi.

Vương Giả Vinh Diệu: Mỹ nhân ngư Doria ra mắt cực đẹp

Đặt biệt, phép bổ trợ hồi máu của nàng Doria sẽ được thay thế bởi một phép liên kết. Phép liên kết này cho phép cô ký kết hiệp ước với một đồng minh. Khi Doria kích hoạt Ulti, vị tướng được ký hiệp ước đứng trong phạm vi chiêu thức sẽ kéo dài thời gian hiệu quả của chiêu cuối thêm một khoảng thời gian nữa.

Vương Giả Vinh Diệu: Mỹ nhân ngư Doria ra mắt cực đẹp

Mỹ nhân ngư Doria mạnh như thế nào?

Mỹ nhân ngư Doria (còn được gọi là Đóa Li Á) là vị tướng thứ 115 của VGVD. Tuy Doria là một tướng nữ support nhưng khả năng bao quát map của cô chắc chắn sẽ nằm trong top đầu sau khi ra mắt. Nhờ khả năng tăng tốc chạy khi ở hình dạng tiên cá (tiếp xúc với đường sông hoặc vũng nước tự tạo nhờ chiêu 2), Tiểu Đóa có thể di chuyển sang vị trí các đường khác như mid hoặc top một cách nhanh chóng. Đồng thời, nhờ khả năng hồi máu ở chiêu 2 và 3, đồng đội của cô có thể tham gia chiến đấu hoặc thủ nhà mà không cần phải quay về tế đàn.

Vương Giả Vinh Diệu: Mỹ nhân ngư Doria ra mắt cực đẹp

Các game thủ đừng lo sợ nàng Đóa Li Á bị hạn chế sức mạnh khi phạm vi sông tại bản đồ VGVD và Liên Quân Mobile quá ít. Bởi vì, Doria có thể tạo vùng nước riêng cho bản thân nhờ kỹ năng thứ 2. Phạm vi sử dụng Ulti của Doria khá rộng, điều này giúp đồng đội của cô có thể hồi chiêu thức nhanh chóng để tiếp tục chiến đấu với kẻ địch.

Trong khoảng cuối năm 2024 đến đầu năm 2025, VGVD đang dần chuyển giao sang Liên Quân Mobile. Vì vậy, các game thủ sẽ được trải nghiệm vị tướng Mỹ nhân ngư Doria tại Bình Nguyên Vô Tận. Còn hiện tại thì chỉ có người chơi VGVD mới được dùng thử cô nàng support này thôi!

Cập nhật thêm các tin tức về game tại trang Tin Đồn Công Nghệ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận