watchOS 9.5 có gì mới?

watchOS 9.5 đã được Apple triển khai bản cập nhật nhiều tính năng mới cho hệ điều hành dành cho những chiếc đồng hồ thông minh.

watchOS 9.5 đã được Apple phát hành bản cập nhật lớn thứ năm cho hệ điều hành watchOS 9, mang đến một số thay đổi đáng chú ý về tính năng cải thiện trải nghiệm, vá lỗi và bộ hình nền đầy ý nghĩa. 

watchOS 9.5 mang đến phương thức cài đặt Beta mới dành cho nhà phát triển.Trước đây, các nhà phát triển phải tải xuống một cấu hình chuyên dụng từ Trung tâm nhà phát triển của Apple. Nhưng giờ đây, họ đã có thể tải xuống bản Beta mới nhất trên đồng hồ thông minh qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone.watchOS 9.5 có gì mới?

Bản cập nhật watchOS 9.5 hiện đã có sẵn phương pháp mới liên kết ID Apple của người dùng với tài khoản nhà phát triển để nhận các bản cập nhật Beta qua mạng một cách dễ dàng. 

Đồng thời, watchOS 9.5 cung cấp thêm nền bộ hình nền về Lễ kỷ niệm Tự hào, tôn vinh văn hóa và cộng đồng LGBTQ+. Đi kèm đó, watchOS 9.5 còn có vô số bản sửa lỗi khó chịu khiến tính năng mở khóa máy Mac bằng Apple Watch không thể hoạt động chính xác và cải thiện hiệu suất cho thiết bị, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng. 

Theo một Youtuber trên kênh Zollotech nhận định, người dùng cảm thấy mức pin khá ổn định khi sử dụng bản cập nhật này.

Cụ thể, người dùng đã tháo bộ sạc ra khỏi thiết bị vào buổi sáng nhưng đến buổi chiều, thiết bị chỉ tốn 14% để duy trì hoạt động máy. Điều này cho thấy, watchOS 9.5 không gây hao hụt pin quá nhiều trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, watchOS 9.5 cũng nhận nhiều đánh giá tốt từ người dùng sau khi cập nhật.

watchOS 9.5 có gì mới?

Hiện tại, watchOS 9.5 sẽ tự động cập nhật trên thiết bị trong một đến hai ngày, tùy thuộc vào cài đặt của người dùng. Tuy nhiên để sử dụng phần này sớm hơn, người dùng cũng có thể tự cập nhật phần mềm. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận