3 cách giúp bạn dễ dàng tìm lại iPhone bị mất

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 3 cách giúp bạn dễ dàng tìm lại iPhone bị mất khi điện thoại đang ở chế độ im lặng.

Bạn đã đánh rơi iPhone ở đâu đó mà không thể nào tìm thấy vì điện thoại đang trong chế độ im lặng. Hãy xem những cách giúp bạn dễ dàng tìm lại iPhone bị mất dưới đây.

Cách tìm iPhone bằng Find My

Mở ứng dụng Find My trên một thiết bị Apple khác (đã kết nối ID Apple với iPhone bị mất trước đó) → nhấn vào Tìm → tại mục Thiết bị, chọn vào tên iPhone cần tìm, vậy là bạn có thể biết được vị trí iPhone ở đâu.

3 cách giúp bạn dễ dàng tìm lại iPhone bị mất

3 cách giúp bạn dễ dàng tìm lại iPhone bị mất

Nếu như không có thiết bị đã kết nối ID Apple với iPhone bị mất trước đó thì bạn có thể sử dụng iCloud. Đăng nhập vào iCloud.com và chọn Tìm từ đây. Khi danh sách hiển thị iPhone của bạn hãy nhấn “Phát âm thanh”.

iPhone sẽ rung ở vài giây đầu, sau đó mới phát ra âm thanh lớn hơn. Tiếng ồn này sẽ kêu cho đến khi bạn tìm được điện thoại.

Cách tìm iPhone bằng Apple Watch

Cách tìm iPhone bằng Apple Watch có thể nhanh hơn dùng Find My.

Đầu tiên, bạn hãy mở Trung tâm điều khiển của Apple Watch. Sau đó, chọn vào iPhone và tiếp tục nhấn vào nút có hình sóng âm thanh. Lúc này, điện thoại của bạn đã phát ra tiếng động. Tuy nhiên, so với Find My thì cách dùng Apple Watch chỉ làm iPhone tạo ra âm thanh với vài giây ngắn ngủi.

3 cách giúp bạn dễ dàng tìm lại iPhone bị mất

Nhưng bạn đừng lo vì nút Apple Watch có một tính năng ẩn. Thay vì chạm 1 lần, bạn hãy ấn giữ nút thật lâu để đèn LED Apple được kích hoạt. Hãy lắng nghe âm thanh và tìm đến nơi có ánh sáng đèn Flash phát ra.

Cách tìm iPhone bằng Siri

Nếu như không có Apple Watch thì bạn vẫn có thể tìm iPhone bằng Siri. Dùng một thiết bị Apple khác đã kết nối với iPhone trước đó. Sau đó, bạn hãy kích hoạt Siri và yêu cầu “cô nàng” tìm kiếm chiếc điện thoại bị mất.

3 cách giúp bạn dễ dàng tìm lại iPhone bị mất

Mong rằng bài viết trên sẽ là cách giúp bạn dễ dàng tìm lại iPhone bị mất. Xem thêm nhiều mẹo hay mỗi ngày tại trang Tin Đồn Công Nghệ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận