Apple phát hành bản beta công khai đầu tiên cho iOS 17.2

Hôm nay, Apple tung bản Beta đầu tiên cho các bản cập nhật iOS 17.2 và iPadOS 17.2 cho người dùng thử nghiệm công khai trước khi phát hành.

Theo đó, bản Beta công khai của bản cập nhật iOS 17.2 và iPadOS 17.2 lần này được phát hành sau khi Apple công bố bản Beta dành cho nhà phát triển một ngày.

Apple phát hành bản beta công khai đầu tiên cho iOS 17.2

Người dùng có thể tải Beta 1 của iOS 17.2 bằng cách mở Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Cập nhật Beta > Bật iOS 17 hoặc iPadOS 17 Public Beta. Bên cạnh đó, để có thể sử dụng Beta 1 iOS 17.2, việc đăng ký trên trang web thử nghiệm Beta của Apple là bắt buộc.

Ở bản cập nhật iOS 17.2, Apple đã bổ sung cho người dùng iPhoneiPad ứng dụng Nhật ký, được thiết kế cho phép ghi lại các hoạt động và suy nghĩ hàng ngày của họ. Apple sẽ đưa ra những lời nhắc làm nguồn cảm hứng, toàn bộ nhật ký có thể được trang bị hình ảnh, bản ghi âm giọng nói, thẻ vị trí,…

Ngoài ra, danh sách phát hiện có sẵn trong ứng dụng Apple Music giúp người dùng có thể tạo một danh sách do nhiều người đóng góp, tất cả các bài nhạc yêu thích cũng sẽ được hiển thị trong danh sách này.

Apple phát hành bản beta công khai đầu tiên cho iOS 17.2

Trong ứng dụng Tin nhắn, nhãn dán có thể được sử dụng để làm phản ứng chạm lại. Nút hành động trên các mẫu iPhone 15 Pro hiện có thể được đặt thành chức năng Dịch mới và Apple đã triển khai hỗ trợ Xác minh khóa liên hệ trên iMessage.

Hơn nữa, Beta iOS 17.2 sẽ bổ sung tính năng mới cho các tiện ích Thời tiết và Đồng hồ mới, các chỉnh sửa đối với ứng dụng TV, cập nhật về Đồng bộ hóa tin nhắn trên các thiết bị, tùy chọn Memoji mới,…

Cùng với đó, Apple cũng đã phát hành bản Beta công khai mới của tvOS 17.2 và watchOS 10.2.

Nguồn: MacRumors

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận