Samsung Galaxy S24 được đưa vào sản xuất hàng loạt, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2024

Theo nguồn tin mới nhất, sự kiện ra mắt dòng điện thoại thông minh Samsung Galaxy S24 dự kiến sẽ được diễn ra vào giữa tháng 1 năm 2024.

Leaker nổi tiếng Ice Universe của Trung Quốc đã chia sẻ một dòng trạng thái trên Weibo, cho thấy dòng điện thoại thông minh Galaxy S24 đang được Samsung đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt. Nhiều tin đồn cho thấy ngày ra mắt dòng sản phẩm này sẽ rơi vào giữa đến cuối tháng 1 năm 2024, thậm chí có thể sớm hơn.

Samsung Galaxy S24 đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2024

Được biết, Samsung Galaxy S24 được cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc chứng nhận đạt kết xuất chất lượng cao ở cả phiên bản thường và phiên bản S24 Ultra, mang đến cái nhìn trực quan về thiết kế và cấu hình. Theo đó, Galaxy S24 có thể trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3, màn hình Dynamic AMOLED 6,17 inch với tốc độ làm mới 120Hz, sở hữu viên pin với dung lượng từ 3900mAh đến 4000mAh.

Ở một số thị trường, Samsung Galaxy S24 và Samsung Galaxy S24+ có thể đi kèm với chip Exynos 2400. Trên Geekbench đã xuất hiện cấu hình của mẫu Galaxy S24+ ở thị trường Hàn Quốc với chip Exynos 2400 và dung lượng lưu trữ 12GB.

Samsung Galaxy S24 đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2024

Samsung đang có kế hoạch cập nhật các tính năng cải tiến mới như Zoom Anyplace và E2E AI Remosaic cho Galaxy S24 Ultra. Ngoài ra, những rò rỉ về khả năng sử dụng thân máy bằng Titanium của dòng S24 được cho là giống với thiết kế của iPhone 15 Pro.

Theo Sammobile, sự thay đổi chiến lược trong cách tiếp cận của Samsung đối với các sự kiện Unpacked, xem xét các địa điểm tổ chức sự kiện toàn cầu khác nhau hàng năm, bắt đầu với các sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 tại Hàn Quốc, đánh dấu sự thay đổi lớn khi các buổi ra mắt trước đây chỉ tập trung ở Hoa Kỳ.

Ngoài ra, cũng có nhiều suy đoán rằng dòng Samsung Galaxy S24 Ultra có thể sẽ xuất xưởng với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 ở tất cả các thị trường. Có thể nói, dòng Galaxy S24 sắp ra mắt là một bản phát hành quan trọng của Samsung, có khả năng tạo ra xu hướng cho thị trường điện thoại thông minh vào năm 2024.

Nguồn: gizmochina

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận