Apple sẽ ra mắt AirPods 4 với thiết kế mới lạ

Năm 2024, Mark Gurman cho biết Apple sẽ ra mắt AirPods 4 có thiết kế mới lạ hơn so với AirPods 2 và 3 trước đó.

Được biết, Apple sẽ có 2 phiên bản AirPods 4 với các mức giá khác nhau. Đồng thời, Apple cũng bổ sung thêm cho tai nghe này 2 tính năng là khử tiếng ồn tự động và case nâng cấp.

Thiết kế mới của AirPods thế hệ thứ tư

Gurman cho biết, AirPods 4 là sự kết hợp giữa AirPods tiêu chuẩn và AirPods Pro. Dự kiến, khi người dùng sử dụng tai nghe sẽ trở nên “vừa vặn” hơn. Có thể, Apple sẽ bổ sung Eartips bằng silicon hoặc không.

Apple sẽ ra mắt AirPods 4 với thiết kế mới lạ

Case sạc tai nghe thế hệ thứ tư sẽ bao gồm loa cảnh báo Find My và cổng sạc USB-C (thay vì cổng Lightning).

Tính năng mới của AirPods 4

Theo đó, AirPods 4 sẽ có tính năng khử tiếng ồn tự động (ANC). Tính năng này trước đây chỉ được giới hạn ở AirPods Pro mà thôi.

Trong bản cập nhật phần mềm sắp ra mắt vào năm tới, Apple sẽ bổ sung thêm chức năng trợ thính. Nghĩa là, AirPods có thể hoạt động như một công cụ thay thế thính giác mà không cần đến máy trợ thính truyền thống (OTC). Gurman cho biết Apple cũng có kế hoạch cung cấp các bài kiểm tra thính lực để người dùng AirPods biết liệu họ có đang bị mất thính lực hay không.

Apple sẽ ra mắt AirPods 4 với thiết kế mới lạ

AirPods 4 có thể sẽ ra mắt cùng lúc với các mẫu iPhone mới vào năm 2024. Vào năm tới, Apple cũng đang lên kế hoạch cho phiên bản mới của AirPods Max. Tuy nhiên, bản cập nhật sẽ bị giới hạn ở các màu mới và bổ sung thêm cổng sạc USB-C.

Xem thêm nhiều tin tức mới nhất được cập nhật mỗi ngày tại trang Tin Đồn Công Nghệ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận