Apple sẽ ra mắt Face ID dưới màn hình trên iPhone 16

Nhà phân tích Ross Young của DSCC nói cảm biến Face ID dưới màn hình có thể xuất hiện sớm nhất trên iPhone 16.

Mới đây nhất, một báo cáo của The Elec tuyên bố Apple sẽ giới thiệu cảm biến Face ID dưới màn hình trên iPhone 15 Pro vào năm 2023. Nhà phân tích Ross Young của DSCC, người có nhiều kỷ lục rò rỉ về Apple trong những tháng qua, mâu thuẫn với báo cáo và nói công nghệ này có thể xuất hiện sớm nhất trên iPhone 16.

Tin đồn về Face ID dưới màn hình đã xuất hiện trên mạng trong một thời gian. Ví dụ, đối với iPhone 14 Pro, Apple sẽ có thể thêm một số cảm biến bên dưới màn hình và thay đổi phần tai thỏ thành lỗ đục lỗ + phần cắt viên thuốc. Sau đó, đối với dòng sản phẩm iPhone 15, The Elec đã báo cáo rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ của Samsung để ẩn cảm biến Face ID dưới màn hình trong iPhone tiếp theo.

Apple sẽ ra mắt Face ID dưới màn hình trên iPhone 16
“Samsung Display hiện đang phát triển một công nghệ camera dưới bảng điều khiển mới cho khách hàng của mình là Apple để ẩn Face ID dưới màn hình trong iPhone tiếp theo, TheElec đã tìm hiểu.

Các nguồn tin cho biết công nghệ của Samsung Display dự kiến ​​sẽ áp dụng đầu tiên cho điện thoại có thể gập lại của Samsung Electronics ra mắt vào năm sau, tiếp theo là ứng dụng cho dòng Pro trên iPhone 15 series.”

Mặt khác, lộ trình của DSCC cho iPhone tương lai cho thấy Apple sẽ cung cấp một cách khác biệt cho dòng iPhone 15 bằng cách mở rộng phần cắt lỗ + phần cắt thuốc cho tất cả các kiểu máy, trong khi iPhone 16 năm 2024 cuối cùng cũng có thể thấy Face ID dưới màn hình công nghệ lần đầu tiên.

Apple sẽ ra mắt Face ID dưới màn hình trên iPhone 16

Đây là những gì DSCC Ross Young đã viết trên Twitter: “Chúng tôi đã xác nhận lại một lần nữa rằng dự kiến ​​sẽ không có IR trong bảng điều khiển cho iPhone cho đến năm 2024, iPhone 16. Tuy nhiên, chúng tôi phải bắt đầu phát triển và bắt đầu gửi mẫu ngay bây giờ.”

Điều đó nói rằng, mặc dù các thử nghiệm sẽ bắt đầu sớm nhất là vào năm 2022, nhưng đừng mong đợi tính năng nhận dạng khuôn mặt dưới màn hình sẽ xuất hiện trên iPhone trước năm 2024.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận