Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240: Bước ngoặt bất ngờ của cuộc chiến

Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến) chap 240 sẽ tiếp tục về trận chiến giữa Kenjaku và cây hài Takaba trong trò chơi Tử Diệt Hồi Du.

Mặc dù các fan hâm mộ Jujutsu Kaisen (Chú Thuật Hồi Chiến) đã sẵn sàng theo dõi trận chiến rất được mong đợi giữa Yuji và Sukuna. Nhưng có vẻ như chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa vì Kenjaku đang tiêu diệt toàn bộ người chơi của Tử Diệt Hồi Du.

Trong chap 239, chúng ta thấy Kenjaku giết hai người chơi khi Fumihiko Takaba bước vào hiện trường. Sức mạnh của anh chàng đáng kinh ngạc đến nỗi ngay cả Kenjaku, người đã sống hơn 1.000 năm, cũng chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì giống như vậy. Liệu Takaba có thể chiến thắng được Kenjaku hay không?

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240

Chap 240 bắt đầu với khung cảnh khi các chú thuật sư đang thảo luận về việc tấn công Kenjaku một cách bất ngờ trước khi cuộc chiến giữa Gojo và Sukuna kết thúc.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 1

Thiên Thần đưa ra câu hỏi liệu chuyện gì sẽ xảy ra nếu phe của Kenjaku phục kích các chú thuật sư, khi mà Gojo thua cuộc. Hakari đáp lời rằng cậu không muốn điều đó xảy ra vì nếu vậy thì họ sẽ phải dồn toàn lực chiến đấu với Sukuna. Thiên Thần bổ sung rằng ngay cả khi không bị phục kích thì việc suýt soát giành chiến thắng trước Sukuna cũng sẽ rất khó khăn khi đối mặt với Kenjaku.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 2

Kusakabe bảo là họ có thể đánh úp Kenjaku và cùng tiêu diệt hắn với Maki. Nhưng sẽ thật vô nghĩa nếu chia nhỏ nguồn lực trước khi chiến đấu với Sukuna. Tuy nhiên Thiên Thần khuyên nên cử Takaba đi đấu với Kenjaku.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 3

Cả Hakari lẫn Kusakabe đều nghi ngại ý tưởng này nhưng Thiên Thần giải thích rằng: “Những gì tôi sắp nói có thể gây tác động xấu đến thuật thức của Takaba, vì vậy xin đừng nói điều này với bất kỳ ai, kể cả Takaba. Thuật thức của anh ấy là…”

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 4

Quay lại cuộc chiến, chúng ta thấy Kenjaku tấn công Takaba bằng những con rết Nguyền rủa của Geto.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 5

Kenjaku nhận ra rằng thuật thức của mình đã bị chối bỏ hoàn toàn. Takaba sau đó khiến hắn đội khăn bandana hình cờ và nói tiếng Anh “Ngươi không thể thắng được ta”. Kenjaku cho rằng thuật thức của Takaba hẳn là tạo ra những hiện tượng được hiện thực hóa từ trí tưởng tượng của hắn.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 6

Khoảnh khắc đó, Kenjaku nhận ra rằng học thức cả ngàn năm tích luỹ của hắn không có tác dụng chống lại được Takaba. Dù vậy hắn vẫn đáp lời rằng: “Không ngờ lại có một người chơi như vậy tồn tại, quả nhiên là luôn có một điểm yếu/lỗ hổng trong thuật thức.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 7

Tiếp theo, chúng ta thấy họ chỉ cứ nói chuyện về Takaba nói anh ấy đã giành giải nhất trong một giải đấu quyết định Diễn viên Nhật Bản. Takaba nói vì khuôn mặt của Kenny có viết “làm cho tôi cười” khắp nơi, anh ấy sẽ làm cho Kenny cười với câu chuyện cười một lần “Đừng cưới tôi! Tôi không muốn bạn làm Wi-Fi của tôi!!” Một phiên nói chuyện khác của Kenny nói về câu chuyện Wi-Fi của Takaba.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 8

Kenjaku cuối cùng cũng đánh trúng Takaba. Hắn ta nhận ra rằng điều kiện để thuật thức của Takaba được thực thi là sự tự tin và chắc chắn của người sử dụng.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 9

Takaba bị hất văng liền lập tức tức giận hét lên “Im đi!! Ngươi chỉ là kẻ nghiệp dư chưa từng xuất hiện trên sân khấu bao giờ!! Dù ngươi không thấy buồn cười thì miễn những người khác có thấy buồn cười là được!!”

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 10

Takaba gợi ý: “Hãy chơi một trò chơi đi. Ai cười thì thua” và làm ra khuôn mặt hài hước nhưng Kenjaku còn trưng ra bản mặt hài hước hơn cả Takaba.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 11

Lập tức Kenjaku đấm thêm 1 cú nữa khiến Takaba văng ra đất nằm chỏng chơ. Anh chàng dần đánh mất sự tự tin vào bản thân và nghĩ rằng Kenjaku là kẻ hài hước hơn.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 12

Takaba bắt đầu mất bình tĩnh khi cho rằng Kenjaku hài hước hơn mình. Anh chàng cố tự nhủ “Không sao đâu, mình cũng hài hước mà, có khiếu hài mà, mình…”

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 13

Và anh ngước mắt lên thấy xác chết của Hazenoki gần đấy.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 14

Takaba bắt đầu thở gấp hoảng hốt trong lúc Kenjaku bước dần đến và hạ tầm mắt nhìn xuống đầy khinh miệt: “Gì thế này? Cười đi chứ. Ngươi là một diễn viên hài mà nhỉ?” Takaba cho rằng điều này chẳng hề buồn cười và đánh mất tự tin nghĩ rằng “Khoan đã… Sao mình lại là một diễn viên hài nhỉ…”

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 240 - Trang 15

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 240

Jujutsu Kaisen 239 sẽ ra mắt bản tiếng Việt trong khoảng 2 ngày nữa, tức là khoảng 27/10 – 28/10/2023.

Theo: Minh Tuấn Mobile.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận