Dự đoán Jujutsu Kaisen chap 239: Cuộc chiến giữa Yuji và Sukuna

Jujutsu Kaisen chap 239 chắc chắn sẽ là về cuộc chiến giữa hai nhân vật chính khá quan trọng ở thời điểm hiện tại là Yuji và nguyền vương Sukuna.

Jujutsu Kaisen hiện đang miêu tả cuộc chiến chống lại Sukuna, khi các pháp sư phải tập hợp tất cả sức mạnh của họ để đánh bại Nguyền vương. Tuy nhiên, Gojo và Kashimo đều được biết đến là những pháp sư mạnh nhất trong thời đại của họ nhưng vẫn không phải là đối thủ của Sukuna.

Sau khi đánh bại Gojo, Sukuna tái sinh trong hình dạng ban đầu của mình và bây giờ không gì có thể ngăn cản được hắn ta. Chap 238 đã giải thích tại sao hình dạng của Sukuna là “hoàn hảo” khi anh ta không có điểm yếu nào. Kashimo đã sử dụng Kỹ Thuật Lời Nguyền của mình, vì vậy ngay cả khi không bị Sukuna giết, cơ thể của Kashimo cũng sẽ bị xé tan do tác dụng phụ.

Tuy nhiên, phần bất ngờ nhất của chương là khi Yuji Itadori và Hiromi Higuruma nhảy vào chiến trường ngay khi Kashimo chết. Sau khi chiến đấu với Gojo và Kashimo, Sukuna tỏ vẻ khá coi thường Yuji.

Dự đoán Jujutsu Kaisen chương 239

Dự đoán Jujutsu Kaisen chương 239

Hình dạng cuối cùng của Sukuna dường như không có điểm yếu nào, điều đó có nghĩa là các chú thuật sư cần phải nghĩ ra một chiến lược để ngăn chặn thảm họa. Khi chương gần đây kết thúc với Yuji và Hiromi nhảy vào chiến trường, gần như chắc chắn rằng fan sẽ thấy trận chiến được mong chờ nhất trong Jujutsu Kaisen chương 239.

Đã quá lâu rồi fan mới được thấy Yuji có đất để diễn như bây giờ. Với Nhật Bản đang trong tình trạng hỗn loạn, các nhân vật như Yuta, Gojo, Sukuna và những người khác đã chiếm hoàn toàn spotlight của nhân vật chính. Kể từ khi Sukuna chiếm lấy cơ thể của Megumi, vai trò của Yuji trong câu chuyện đã giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên, chương sắp tới sẽ có thể mang lại cho anh ta sự chú ý cần thiết. Trong những bức hình cuối chap 238, chúng ta đã thấy cánh tay của Yuji, móng tay khi ấy khá dài trông như lúc Yuji vẫn còn là vật chứa của Sukuna. Đây chính là chi tiết khiến nhiều người tò mò vì Yuji bẩm sinh không có chú lực, nhưng Gojo đã nói rằng vật chứa trước của Sukuna đã học được tất cả các thuật thức của Sukuna.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Yuji có khả năng đổi chỗ linh hồn. Nếu điều này xác nhận thì việc Yuji cùng chiến đấu với Higuruma chắc chắn không phải tình cờ. Trong hoàn cảnh hiện tại, Yuta sớm muộn cũng sẽ xuất hiện. Sẽ rất hấp dẫn nếu cậu ấy dùng thuật thức của Sukuna để đối đầu với Yuji. Ngoài ra, ngón tay thứ 20 của Sukuna cũng đang bị mất tích, hy vọng trong chap 239 này, chúng ta sẽ biết được ngón tay ấy đang ở đâu và ai sẽ là người hy sinh tiếp theo trong cuộc chiến này.

Dự đoán Jujutsu Kaisen chương 239

Ngày ra mắt Jujutsu Kaisen chap 239

Theo thông tin từ các nguồn tin cậy, Jujutsu Kaisen chap 239 sẽ được ra mắt vào ngày 18/10 tới đây.

Theo: Minh Tuấn Mobile

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận