Dự đoán One Piece chap 1096: Bí mật God Valley

Dự đoán One Piece chap 1096 sẽ tiếp tục hồi tưởng về quá khứ của Kuma và hé lộ nhiều chi tiết hơn về Jinny – người được đồn là mẹ Luffy.

One Piece chap 1096 dự kiến sẽ bật mí nhiều bí mật về hòn đảo God Valley, mối quan hệ giữa bộ ba Kuma – Ivankov – Jinny. Theo cộng đồng, Jinny có thể là mẹ của Luffy. Vậy thực hư chuyện này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tóm tắt One Piece chap 1095

One Piece chap 1095 tiếp tục mạch truyện chap 1094, Saturn đã đặt chân đến hòn đảo EggHeads. Hắn ta đã bị Bonney- con gái của Kuma tặng cho 1 dao nhưng rõ ràng nó chẳng để lại bất kỳ vết thương nào. Ngược lại Saturn tỏ ra mạnh vượt bậc và dễ dàng tóm gọn Bonney.

Dự đoán One Piece chap 1096

Đến lúc này, Saturn bắt đầu tiết lộ quá khứ của Kuma. Kuma là một thành viên của bộ tộc Buccaneer. Sở hữu thân hình cao lớn cùng sức mạnh vô song đã khiến Chính quyền thế giới lẫn Thiên Long Nhân lo sợ. Không may, gia tộc ông đã phạm tội tiết lộ bí mật và mọi người đều bị bắt làm nô lệ.

Dự đoán One Piece chap 1096

Bọn Thiên Long Nhân đã bắt toàn bộ cha, mẹ và ông khi còn nhỏ, sau đó đưa đến làm nô lệ ở Mary Geoise.

Dự đoán One Piece chap 1096

Ngay sau đó, cả cha và mẹ ông đều bị bọn chúng giết chết, bản thân ông cũng bị bọn lính xiềng xích, giam cầm.

Dự đoán One Piece chap 1096

Nhân lúc tụi lính lơ là, Kuma nhanh chân chạy thoát, nhưng ngay sau đó, chúng đã bắt được ông. Chúng đánh đập, hành hạ ông tàn tạ, máu chảy khắp người. Nhưng từ đâu đó, có hai cái bóng xuất hiện giải cứu là Ivankov và Jinny lúc nhỏ. Từ đó, cuộc hành trình của 3 người Ivankov, Jinny, và Kuma lúc nhỏ đến God Valley bắt đầu.

Dự đoán One Piece chap 1096

Dự đoán One Piece chap 1096

Dự đoán One Piece chap 1096 sẽ tiếp tục kể về quá khứ của Kuma, một thành viên của Quân Cách Mạng và cũng là một trong số Thất Vũ Hải. Chương này sẽ hé lộ sự thật về sự kiện God Valley, nơi mà Rock D.Xebec, Roger và Garp đã đụng độ nhau 38 năm trước.

Tại hòn đảo, nhóm 3 người bạn Kum, Ivankov và Jinny sẽ xuất hiện. Họ đã chứng kiến những điều kinh hoàng mà Thiên Long Nhân đã làm với người dân đảo và những nô lệ của họ. Nhóm 3 người bạn này sẽ đi gặp gỡ nhà cách mạng Dragon, con trai của Garp và là cha của Luffy. Ông sẽ giang tay cứu thoát họ khỏi sự truy sát của Thiên Long Nhân. Ngoài ra, chương này cũng sẽ tiết lộ mối quan hệ giữa Kuma và Jinny, một cô gái bí ẩn có thể là mẹ của Luffy.

Spoiler One Piece chap 1096

Spoiler One Piece chap 1093 sẽ được cập nhật ngay khi ra mắt.

Thời gian phát hành One Piece chap 1096

Dự kiến, One Piece Chapter 1093 sẽ được phát hành vào ngày 30/10 theo giờ Nhật Bản.

Theo: Minh Tuấn Mobile.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận