Apple tung iOS 16.7.1 nâng cấp bảo mật cho iPhone và iPad cũ

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 16.7.1 và iPadOS 16.7.1 cho các dòng iPhone và iPad không thể nâng cấp lên hệ điều hành iOS 17.

Theo đó, MacRumors đã chia sẻ trên X về bản cập nhật phần mềm iOS 16.7.1 và iPadOS 16.7.1. Bản cập nhật được phát hành vài tuần sau đó kể từ khi ra mắt iOS 16.7, mang đến một vài tính năng cải tiến mới cho người dùng.

Cải tiến bảo mật iOS 16.7.1 cho iPhone và iPad phiên bản cũ

Ngay lúc này, người dùng đã có thể tải xuống bản cập nhật mới này trên iPhone và iPad của mình bằng cách mở Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm.

Với phiên bản iOS 17 đã ra mắt, cải tiến về bảo mật và hiệu suất sẽ được tối ưu hóa hơn ở bản cập nhật iOS 16. Do đó, bản cập nhật iOS 16.7.1 hiện tại không mang lại cho người dùng nhiều tính năng mới mà chỉ tập trung vào cải thiện các bản sửa lỗi bảo mật.

Cụ thể, bản cập nhật iOS 16.7.1 tập trung các vào việc giải quyết phần lỗ hổng kernel tương tự như cách mà Apple đã áp dụng trong iOS 17.0.3 vào tuần trước.

Theo chia sẻ từ Apple, phiên bản cập nhật lần này giúp người dùng sử dụng các phiên bản iOS 16.6 trở về trước, không hỗ trợ nâng cấp lên hệ điều hành iOS 17 có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình bảo mật hơn.

Nguồn: MacRumors

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận