Cách xóa người trên Hypic giúp bạn có bức ảnh đẹp

Cách xóa người trên Hypic giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa vật thể có trong tấm hình phong cảnh.

Khi đi du lịch, bạn thường xuyên chụp những tấm hình để làm kỷ niệm. Tuy nhiên, sẽ có những vật thể hoặc người lạ nào đó vô tình xuất hiện trong bức ảnh của bạn. Vậy hãy xem bài viết dưới đây để biết cách xóa người trên Hypic cực kỳ dễ dàng.

Hypic – Ứng dụng dành cho các tín đồ sống ảo chính hiệu

Hypic – Photo Editor & AI Art là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có kết hợp với AI tạo hình nghệ thuật. Công cụ cung cấp đa dạng các tính năng khác nhau như hỗ trợ chỉnh sửa ảnh bằng các bộ lọc, hiệu ứng, cắt, ghép,… Vì thế, nó rất được ưa chuộng với các tín đồ sống ảo tại Việt Nam. Đây còn được xem là phiên bản khác của Xingtu.

Ứng dụng Hypic có đặc điểm nổi bật khi sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để tạo ra các sản phẩm nghệ thuật ấn tượng và độc đáo. Với phong cách nghệ thuật khác nhau được cài đặt trên app. Các bức ảnh của bạn sẽ trông chân thật và đẹp đẽ khi sử dụng Hypic. Hãy tải ứng dụng để trải nghiệm những tính năng mới mẻ ngay.

Link tải: iOS | Android

Cách xóa người trên Hypic

  • Bước 1: Tải ứng dụng Hypic xuống điện thoại của bạn. Mở ứng dụng Hypic → chọn Nhập và chọn ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa.

Cách xóa người trên Hypic giúp bạn có bức ảnh đẹp

  • Bước 2: Trên thanh công cụ bên dưới cuối màn hình, nhấn vào Đối tượng xóa  → rồi tiếp tục chọn Tẩy.

Cách xóa người trên Hypic giúp bạn có bức ảnh đẹp

  • Bước 3: Điều chỉnh độ kích cỡ của Tẩy cho thích hợp → sau đó bạn bôi Tẩy vào đối tượng cần xóa. Sau khi thao tác xong, bạn có thể chỉnh sửa thêm bức ảnh cho ăn ý nhất rồi nhấn vào ✓ để lưu lại.

Cách xóa người trên Hypic giúp bạn có bức ảnh đẹp

Trên đây là cách xóa người trên Hypic chi tiết và dễ dàng đối với bạn. Xem thêm nhiều mẹo hay được cập nhật tại trang Tin Đồn Công Nghệ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận