Camera iPhone 16 xếp dọc giống iPhone 12

Theo người dùng Twitter @URedditor, hay còn gọi là Unknownz21 cho biết, camera iPhone 16 sẽ xếp dọc như iPhone 12 mà không còn bố cục chéo như iPhone 14.

Apple có xu hướng dành cho các mẫu iPhone Pro những thay đổi lớn. Sau đó để chúng xuất hiện và bình thường hóa ở các thế hệ sau. Ví dụ như: iPhone 14 Pro lần đầu tiên có Dynamic Island, nhưng tính năng này dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên iPhone 15 tiêu chuẩn vào năm 2023.

Chủ tài khoản Twitter @URedditor, hay còn gọi là Unknownz21 cho biết, camera iPhone 16 sẽ được thay đổi thiết kế khá lớn. Cụ thể, camera iPhone 16 sẽ được đổi bố cục thành xếp dọc thay vì xếp chéo như iPhone 14. Chủ tài khoản gợi ý rằng sự thay đổi camera iPhone 16 như trên sẽ giúp sản phẩm được nhận dạng ngay lập tức như một mẫu mới nhất từ Apple.

Camera iPhone 16 xếp dọc giống iPhone 12

Trước đó, gã khổng lồ công nghệ đã chuyển sang bố cục chéo để tạo không gian cho các cải tiến và động cơ ổn định. Nhưng sự thay đổi của camera iPhone 16 không gian này có thể không còn cần thiết. Cách sắp xếp camera iPhone 16 này sẽ mang đến khác biệt rõ ràng hơn so với dòng ịPhone 15, vốn được cho rằng có thiết kế tương tự iPhone 14.

Camera iPhone 16 xếp dọc giống iPhone 12

Việc camera iPhone 16 thay đổi trên cũng thật thú vị vì chiến lược gần đây nhất của Apple đã không còn ưu tiên thay đổi thiết kế bên ngoài cho các mẫu iPhone tiêu chuẩn. Mặc dù những thay đổi hàng năm cũng đáng chú ý và bổ sung chức năng mới cho sản phẩm, nhưng chúng có xu hướng được kế thừa từ các mẫu chuyên nghiệp.

Giờ đây, bạn có thể tạm bỏ qua bỏ qua iPhone 15 Pro chờ tính năng mới trên iPhone 16, TẠI ĐÂY.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận