Giá iPhone 15 đắt gần bằng một chiếc SH

Giá iPhone 15 Ultra được đồn đoán có thể chạm tới mức 70 triệu đồng, điều chưa từng có với các sản phẩm của Apple.

Giá iPhone 15 được hé lộ từ một bài đăng trên trang Weibo của Trung Quốc. Tài khoản cho hay, giá iPhone 15 có thể tăng hơn 50% so với dòng iPhone tiền nhiệm. Đây là một con số chưa từng có và “đắt xắt ra miếng”.

Giá iPhone 15 được dự đoán là 70 triệu

Cụ thể, giá iPhone 15 Ultra được dự đoán sẽ tầm 2.906 USD (khoảng 68,2 triệu đồng). Điều đáng nói là Apple đang có kế hoạch nâng dung lượng lưu trữ của dòng Pro Max này lên tối đa 2TB.

Giá iPhone 15 "trên trời" lên đến 70 triệu

Rõ ràng, hãng đang nhắm đến phân khúc thượng lưu và người dùng chuyên nghiệp, nếu thực sự giá iPhone 15 Ultra ở tầm đó. Đây là con số cao kỷ lục hơn 53% so với iPhone 14 Pro Max 1TB tiền nhiệm, được niêm yết với giá 1.890 USD (44,4 triệu đồng).

Trước đó, cũng đã có tin đồn iPhone 15 Series sẽ đắt hơn 48% so với iPhone 14 Series.

Nguyên nhân giá iPhone 15 đắt chưa từng có

Chủ tài khoản cũng nêu nguyên nhân giá iPhone 15 tăng cao là do loạt cải tiến mới trên thiết bị. Điều này càng dấy lên nhiều tò mò cho người dùng rằng iPhone 15 liệu có xứng đáng với cái giá phải bỏ ra.

Cho đến thời điểm hiện tại, những yếu tố thuyết phục nhất khiến giá iPhone 15 có thể lên đến 70 triệu là:

  • Camera có thấu kính tiềm vọng cho khả năng zoom quang học ấn tượng.
  • Khung titan siêu bền.
  • Chip A17 Bionic hiệu năng vượt trội.
  • Khung viền mỏng.

Giá iPhone 15 "trên trời" lên đến 70 triệu

Tuy nhiên, mức giá 70 triệu đồng cho một chiếc di động thật sự là quá tầm đối với nhiều người dùng. Rất có thể, mọi người sẽ tìm đến những dòng smartphone khác có những hiệu năng vừa đủ để trải nghiệm với mức giá hợp lý hơn. Bởi vì đại đa số người dùng đều không cần dùng tất cả tính năng hiện có trên điện thoại thông minh của họ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận