Hé lộ thiết kế iPhone 15 Pro mới: Nhiều cải tiến đáng nâng cấp

Kết xuất iPhone 15 Pro mới nhất này chỉ dựa trên những tin đồn mới nhất, tuy nhiên nó trông rất tuyệt vời. Hãy cùng xem nhé.

Mùa quảng cáo iPhone 15 đã chính thức diễn ra sôi nổi và hình ảnh hiển thị của những chiếc điện thoại mới tiềm năng đang tung hoành. Gần đây, chúng ta đã thấy một chiếc iPhone 15 Ultra bằng titan tuyệt đẹp và thậm chí là một bản concept iPhone 15 Flip. Và hiện tại, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về iPhone 15 Pro có thể trông như thế nào.

Một kết xuất mới từ 4RMD đã mô tả một khái niệm iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp, đáng chú ý đó không phải là iPhone 15 Ultra mà dường như là Pro Max trong kết xuất này. Mặc dù thiết kế này trông không quá khác biệt so với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hiện tại, nhưng có một số khác biệt đáng chú ý.

Đầu tiên, kết xuất này loại bỏ các nút cơ học cũ để chuyển sang các nút xúc giác ở trạng thái rắn. Chúng ta đã nghe tin đồn về các nút trạng thái rắn sẽ xuất hiện trên các mẫu iPhone 15 cao cấp hơn và có vẻ như 4RMD đã chạy theo tin đồn đó cho các nút nguồn và âm lượng.

Một tin đồn khác khiến kết xuất này đã trở nên sống động là camera tele kính tiềm vọng có thể sẽ xuất hiện trên các mẫu iPhone 15 cao cấp hơn. Kết xuất của 4RMD cho thấy camera chính rộng 48 MP hỗ trợ quay video 8K, camera siêu rộng 16 MP được nâng cấp và ống kính tele kính tiềm vọng với zoom quang 6x và zoom kỹ thuật số 60x. Nếu những nâng cấp máy ảnh được đồn đại này là chính xác, thì đó sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho những chiếc máy ảnh vốn đã xuất sắc của iPhone.

Hé lộ thiết kế iPhone 15 Pro mới: Nhiều cải tiến đáng nâng cấp

Bên cạnh những nâng cấp lớn này, còn có một số cải tiến nhỏ đáng hoan nghênh đối với iPhone 15 Pro, mặc dù vậy, bạn nên cẩn thận với bất kỳ nâng cấp tiềm năng nào trong số này. Cái đầu tiên là Dynamic Island sẽ có kích thước nhỏ hơn 20%. Rõ ràng là việc camera cắt màn hình càng nhỏ thì càng tốt, tuy nhiên có thể có những hạn chế về phần cứng ngăn việc nâng cấp này diễn ra.

Nâng cấp phần cứng nhỏ khác vẫn còn hoài nghi là các cạnh cong của kết xuất iPhone 15 Pro này. Dựa trên những tin đồn gần đây, chúng ta có thể thấy Apple có khả năng muốn có một thiết kế bo tròn cho dòng iPhone 15. Tuy nhiên có thể có một số phức tạp, đó là từ sạc không dây đến các vấn đề về chuỗi cung ứng. 4RMD dường như đã tìm ra giải pháp cho sạc không dây bằng cách vẫn tích hợp một tấm kính Ceramic Shield ở mặt trước và mặt sau, với mặt sau được thu nhỏ lại một chút để tạo ra các cạnh cong trên khung titan. Nhưng với các vấn đề về chuỗi cung ứng thì vẫn là một mối quan tâm thực sự, sự thay đổi thiết kế tiềm năng này vẫn có thể tiếp tục xảy ra trong tương lai.

Hé lộ thiết kế iPhone 15 Pro mới: Nhiều cải tiến đáng nâng cấp

Những ngày lễ là thời điểm tuyệt vời để nâng cấp điện thoại của bạn với giá rẻ hơn. Trong thời gian chờ đợi iPhone 15 chính thức ra mắt, hãy tậu ngay cho bạn một thiết bị iPhone 14 với giá cực kỳ ưu đãi trong dịp lễ này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận