iPhone 15 có thể có thiết kế vỏ titan và mặt lưng bo tròn giống iPhone 5C

Một leaker có thành tích tốt đã báo cáo rằng thiết kế iPhone 15 sẽ có vỏ bằng titan và có thể có mặt sau bo tròn thay vì cạnh vuông như hiện tại.

Điều này có thể mang lại cho dòng sản phẩm iPhone của năm tới một thiết kế tương tự như iPhone 5C – trong đó mặt trước của vỏ hình vuông nhưng mặt sau lại được làm tròn.

Shrimp Apple Pro đã tweet một báo cáo mà họ cảnh báo là vẫn chưa chắc chắn ở giai đoạn này.

iPhone 15 có thể có thiết kế vỏ titan và mặt lưng bo tròn giống iPhone 5C

“Theo những thông tin ban đầu mà chúng tôi có được thì iPhone 15 sẽ có thiết kế viền mới. Góc cạnh phía sau (như được chỉ ra trong hình ảnh) sẽ được bo tròn và không vuông nữa. Vật liệu sẽ được làm từ titan. Hiện tại vẫn còn rất sớm để khẳng định nên hãy coi nó như nó như một khả năng”.

Những hình ảnh ban đầu được đăng tải hoàn toàn mang tính chất minh họa chứ không phải vỏ ngoài thực tế. Không rõ ý định của họ là gì, nhưng người rò rỉ đã làm rõ thông tin rằng sẽ có một thiết kế tương tự như Apple 5C.

iPhone 15 có thể có thiết kế vỏ titan và mặt lưng bo tròn giống iPhone 5C

Họ có vẻ chắc chắn hơn vào khả năng vật liệu là titan hơn là kiểu dáng bo tròn phía sau.

Shrimp Apple Pro có hồ sơ theo dõi khá chính xác mặc dù chưa phải hoàn hảo, nó đó là việc apple sẽ tích hợp RAM 6GB cho tất cả các mẫu iPhone 14 chứ không chỉ riêng các mẫu 14 Pro.

Mặc dù ngôn ngữ thiết kế cạnh vuông đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến – với việc Apple sử dụng ngôn ngữ này trên MacBook, iPad và iPhone, tuy nhiên một số người đã phàn nàn rằng nó có thể khiến iPhone khó cầm hơn khi cầm lên từ bàn làm việc, mặc dù phần nhô lên của máy ảnh đã giúp nâng lên một chút.

Mặt trước vuông với mặt sau bo tròn có thể giải quyết vấn đề đó mà không làm cho thiết kế trông quá khác biệt, và Apple đã làm điều này với MacBook mà không ảnh hưởng đến vẻ ngoài phẳng:

Như Shirmp Apple Pro đã nói, hiện tại hãy coi nó như một khả năng, nhưng ít nhất nó có vẻ hợp lý. Đối với vật liệu titan, có thể đây là một yếu tố để phân biệt các mẫu Pro.

Ngoài những thay đổi về thiết kế của iPhone 15, chúng ta cũng đều đang mong đợi một số tính năng mới và một cái tên mới tiềm năng cho mẫu máy cao cấp nhất. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận