iPhone 15 Pro/Pro Max có thể được trang bị khung titan, nút haptic và RAM 8 GB

Trong một ghi chú nghiên cứu cho Haitong International Securities của Hồng Kông, nhà phân tích Jeff Pu đã nêu ra những kỳ vọng với iPhone 15.

Trong một ghi chú nghiên cứu cho công ty đầu tư Haitong International Securities của Hồng Kông, nhà phân tích Jeff Pu đã nêu ra những kỳ vọng với iPhone 15 series. Ông tin rằng iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có cảm biến 3 lớp và ống kính rộng 48 megapixel. Điều này rất đáng chú ý vì nó sẽ là camera giống như trong các mẫu iPhone 14 Pro.

Theo truyền thống, các mẫu iPhone 15 cơ sở sẽ không có ống kính tele cũng như không có máy quét LiDAR. Ông cũng cho biết iPhone 15 sẽ có USB-C thay vì cổng Lightning độc quyền của Apple. Ý tưởng này đã được dự đoán bởi các nhà phân tích khác, chẳng hạn như Ming-Chi Kuo.

iPhone 15 Pro/Pro Max có thể được trang bị khung titan, nút haptic và RAM 8 GB

Liên quan đến iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max cao cấp hơn, Pu kỳ vọng rằng Apple sẽ bổ sung một ống kính kính tiềm vọng 12 megapixel nhằm cải thiện khả năng thu phóng quang học. Pu dự đoán dòng iPhone 15 Pro sẽ có các nút nguồn và âm lượng hỗ trợ Taptic Engine.

Cả iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max được cho là sẽ có chip A17 được tích hợp công nghệ 3 nanomet của TSMC, RAM 8 GB và khung titan mới.

Một số đồn đoán cho rằng Apple cũng có thể giới thiệu một chiếc iPhone 15 Ultra mạnh mẽ hơn, với mức giá cao chưa từng có vào năm tới.

Thêm nữa, iPhone 15 dự kiến sẽ có cổng USB Type-C theo các quy định sắp tới của Liên minh châu Âu và ngay cả Apple cũng đã xác nhận sẽ tuân thủ các quy định này. Công nghệ sạc nhanh hơn và màn hình Dynamic Island trên các mẫu không phải Pro cũng được mong đợi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận