iPhone 15 Series bắt đầu vào quá trình sản xuất

Nhà máy Trịnh Châu của Foxconn – nơi được mệnh danh là thành phố iPhone, đang rục rịch chuẩn bị cho quá trình sản xuất iPhone 15 Series.

iPhone 15 Series được dự đoán có nhiều cải tiến mới như: được trang bị ống kính tiềm vọng, nút Action 3D Touch,… và sớm thôi, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng chiếc flagship này. Bởi vì nhà máy Trịnh Châu của Foxconn đang rục rịch chuẩn bị cho việc sản xuất iPhone 15 Series.

Nhà máy Trịnh Châu của Foxconn là cơ sở sản xuất iPhone lớn nhất thế giới. Nơi đây là công xưởng làm việc của hơn 200.000 công nhân và lắp ráp ước tính 80% nguồn cung iPhone của thế giới. Đảm bảo đủ công suất hoạt động và tránh mọi sự cố là chìa khóa giúp Apple có thể đáp ứng nhu cầu cho iPhone 15 Series. Trước đó vào cuối năm ngoái, do ảnh hưởng của đợt bùng phát dịch Covid, đã có sự gián đoạn lớn tại nhà máy.

iPhone 15 Series bắt đầu vào quá trình sản xuất

Hiện tại, nhà máy Foxconn đã có những động thái giữ chân nhân sự để đảm bảo quy trình sản xuất iPhone 15 Series không bị gián đoạn. Công ty được cho là đã tăng tiền lương đáng kể cho công nhân trong 1 tháng khi chuẩn bị cho việc sản xuất hàng loạt iPhone 15 Series.

Cụ thể, tiền thường cho nhân viên mới sẽ tăng từ 425USD/người lên 500 USD/người. Đối với nhân công đã làm việc 3 tháng, tiền thưởng sẽ được tăng thêm 30%. Ngoài ra, tiền lương cho người làm việc theo giờ cũng tăng lên tầm 0,31USD/giờ, đưa mức lương tối đa theo giờ lên 3,1 USD/giờ.

iPhone 15 Series bắt đầu vào quá trình sản xuất

iPhone 15 Series được cho là bao gồm 4 phiên bản: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Một điểm khác gần như chắc chắn là mọi phiên bản trên đều có Dynamic Island. Ngoài ra, các chuyên gia cũng dự đoán rằng tính năng độc quyền xuất hiện trên iPhone 15 Ultra là camera ống kính tiềm vọng với zoom quang học 6x sẽ khiến người dùng chuyên nghiệp hài lòng và mê mẩn.

iPhone 15 Series bắt đầu vào quá trình sản xuất

Ngoài ra, hiện tại cũng có nhiều tin đồn về iPhone 16 nổ ra. Chẳng hạn như: camera iPhone 16 xếp dọc giống iPhone 12. Giờ đây, bạn có thể mong chờ nhiều hơn về những mẫu iPhone mới từ Apple, đặc biệt là iPhone 15 Series dự đoán được ra mắt tháng 9 tới đây.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận