iPhone 15 Ultra có thể là điện thoại tốt nhất với vỏ titan

Một người rò rỉ đã tiết lộ đặc điểm có thể khiến iPhone 15 Ultra nổi bật hơn so với iPhone 15 Pro Max khi ra mắt.

Apple thực hiện những thay đổi đáng để nâng cấp cho điện thoại của mình ba năm một lần. Mặc dù iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có camera 48MP và màn hình Dynamic Island, nhưng năm tới mới là thời điểm những thay đổi lớn hơn được mong đợi. Một người rò rỉ đã tiết lộ đặc điểm có thể khiến iPhone 15 Ultra nổi bật hơn so với iPhone 15 Pro Max khi ra mắt.

Người dùng iPhone đã bỏ phiếu là sẽ muốn trả tiền cho một một hình Pro cao cấp với các tính năng mới hơn là một mô hình tiêu chuẩn bị mắc kẹt với thiết kế cũ và chip cũ. Điều này đã khuyến khích Apple tạo ra sự khác biệt giữa các mẫu cao cấp hơn, hiện vẫn đang còn giống nhau ngoại trừ kích thước màn hình và dung lượng pin.

Trước đó, Apple và Mark Gurman của Bloomberg đã nói rằng mô hình tối đa sẽ được gọi là Ultra thay vì Pro Max. Có ý kiến ​​cho rằng chỉ iPhone 15 Ultra mới có ống kính tiềm vọng để zoom tốt hơn và nó có thể quay video clip 8K. Nó cũng được đồn đại sẽ đóng gói bộ nhớ cơ bản cao hơn 256GB.

iPhone 15 Ultra có thể là điện thoại tốt nhất với vỏ titan

ApplePro hiện đã tiết lộ một yếu tố khác biệt khác nữa là khung làm bằng titan, trong khi iPhone 14 Pro và Pro Max có khung bằng thép không gỉ. Một thời gian ngắn có tin đồn rằng iPhone 14 Pro sẽ có cấu tạo bằng titan nhưng có vẻ như rò rỉ này thực sự là chỉ về iPhone 15 Ultra.

Titan là một vật liệu cao cấp hơn thép và cũng cứng hơn, nhẹ hơn và chống trầy xước tốt hơn. Chỉ riêng điều này đã có thể làm tăng sức hút của iPhone 15 Ultra lên rất nhiều vì điện thoại titan rất hiếm và có thể giúp nó trở thành điện thoại tốt nhất.

Các thông số kỹ thuật được đồn đại khác bao gồm chip 3nm nhanh hơn và hiệu quả hơn, cổng USB-C, hệ thống camera trước tốt hơn và thời lượng pin dài hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận