iPhone chạy iOS 17 có Siri tích hợp vào Dynamic Island

Apple đang cân nhắc việc tích hợp Siri vào Dynamic Island cho tất cả các dòng iPhone tiếp theo chạy hệ điều hành iOS 17.  

Thông tin trên đến từ một nguồn ẩn danh đã tweet chi tiết về các tính năng mới có thể có trong iOS 17. Ngoài ra, iOS 17 sẽ tập trung cải tiến về hiệu suất, độ ổn định cho các thiết bị.

Hiện tại, người dùng có thể gọi Siri bằng cách nhấn nút dưới màn hình hoặc sử dụng lệnh nói “Hey Siri”. Siri hiển thị là một quả cầu nhiều màu chuyển động, xuất hiện ở cuối màn hình.

Quả cầu vẫn sẽ nằm trên màn hình trong khi trợ lý ảo lắng nghe mọi chi tiết liên quan đến yêu cầu của người dùng. Thông tin mà Siri cung cấp sẽ hiển thị trong thẻ ở trên cùng hoặc dưới cùng của màn hình, nội dung nền lúc này sẽ được làm mờ.

Siri tích hợp vào dynamic island trên iOS 17

Việc tích hợp Siri sang Dynamic Island trên iPhone chạy iOS 17 giúp nội dung trên màn hình hiển thị đầy đủ. Điều này cho phép người dùng thực hiện 2 tác vụ song song dễ dàng.

Tích hợp Siri vào Dynamic Island ở iOS 17 có thực sự tốt?

Ban đầu, giao diện Siri đã chiếm toàn bộ màn hình bất cứ khi nào người dùng tương tác với trợ lý ảo. Tuy nhiên, Apple đã biến điều này thành tùy chọn trong iOS 14 khi áp dụng giao diện hiện tại, nhỏ gọn hơn. Giờ đây, trong tương lai, Siri có thể trở nên tiện lợi và tối ưu hiển thị hơn nữa với bản cập nhật iOS 17.

Theo dự đoán của người ẩn danh, Apple vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Vì thế, việc tích hợp Siri vào Dynamic Island có thể xảy ra hoặc không.

iOS 17 có Siri tích hợp vào Dynamic Island

Nhưng có 1 điều gần như chắc chắn là Apple sẽ mở rộng Dynamic Island cho cả 4 mẫu iPhone 15 trong năm nay. Hiện tại, Dynamic Island là tính năng độc quyền của bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận