Mặt lưng iPhone 15, iPhone 15 Plus được làm bằng kính mờ?

Mặt lưng iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ được làm hoàn toàn bằng kính mờ, khác với mặt kính bóng trên dòng iPhone 14 Series.

Mặt lưng iPhone 15 và iPhone 15 Plus đã nhận sẽ làm theo dạng kính mờ, dựa theo một số tin đồn được đăng trên Weibo. Hiện tại, iPhone 14 và iPhone 14 Plus sử dụng thiết kế mặt lưng bằng kính bóng. Trong khi Apple sử dụng lớp kính mờ trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Mặt lưng iPhone 15 và iPhone 15 Plus là kính mờ

Nếu Apple sử dụng kính mờ mới cho mặt kính sau của iPhone 15 và iPhone 15 Plus, thì với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra có thể nhận được các đề xuất thay đổi thiết kế mới hơn.

Cụ thể, iPhone 15 Pro được đồn đại là sẽ có khung titan mới và các viền xung quanh màn hình thậm chí còn mỏng hơn. Trong khi các mẫu tiêu chuẩn vẫn được cho là sẽ có khung nhôm và kích thước viền tương tự.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có mặt lưng kính mờ và màu lục lam mới

Các tính năng và thiết kế ban đầu chỉ dành cho các mẫu Pro, sẽ được đẩy xuống các dòng iPhone cấp thấp hơn là điều bình thường.

Ví dụ: màn hình OLED ban đầu chỉ có trên các mẫu Pro cho đến dòng iPhone 12 trở lên toàn bộ đều được cung cấp màn hình này. Dynamic Island cũng dự kiến ​​sẽ được mở rộng cho toàn bộ dòng iPhone 15 trong năm nay, dù hiện tại chỉ có mặt ở dòng iPhone 14 Pro và Pro Max.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus có màu xanh lục lam mới

Tài khoản rò rỉ tin này đã đưa ra dự đoán chuẩn xác về màu vàng mới được ra mắt của iPhone 14. Vì vậy, đây là một nguồn tin có độ tin cậy cao.

Không chỉ thông tin về mặt lưng iPhone 15, chính tài khoản này cũng khẳng định rằng iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có màu xanh lục lam mới. Màu mới này được mô tả là tương tự như màu xanh lá cây mà Apple đã cung cấp cho iPhone 12 và iPhone 12 mini.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có mặt lưng kính mờ và màu lục lam mới

Trước đó, đã có tin đồn rằng iPhone 15 Pro có màu Đỏ Burgundy mới siêu thời thượng.

Bạn nghĩ sao về những sắc màu mới của iPhone 15? Câu trả lời sẽ có vào tháng 9 năm nay, đây là thời điểm Apple ​​​​sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 15 như thường lệ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận