Nên chọn iPhone 15 Pro Max dung lượng nào

iPhone 15 Pro Max chính thức ra mắt với dung lượng thấp nhất là 256GB, giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng một cách tốt hơn.

Trong ngày 12/9 vừa qua, iPhone 15 Pro Max đã chính thức được ra mắt tại sự kiện Wonderlust của Apple. Với những cải tiến ấn tượng đối với cấu hình sản phẩm, iPhone 15 Pro Max hiện đang là chiếc flagship nhận được sự quan tâm đến từ phía đông đảo người dùng. Đặc biệt năm nay iPhone 15 Pro Max đã loại bỏ phiên bản dung lượng 128GB, nâng dung lượng tối thiểu lên 256GB khiến nhiều người dùng bất ngờ.

Nên chọn iPhone 15 Pro Max dung lượng nào

Hiện tại iPhone 15 Pro Max đang có 3 phiên bản dung lượng cho người dùng lựa chọn gồm: 256GB, 512GB, 1TB. Vậy nên lựa chọn iPhone 15 Pro Max dung lượng bao nhiêu thì phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết sau đây nhé!

Nên chọn iPhone 15 Pro Max dung lượng bao nhiêu?

iPhone 15 Pro Max 256GB

iPhone 15 Pro Max bản 256GB là một lựa chọn phù hợp cho những người dùng có nhu cầu lưu trữ cơ bản. Dung lượng này đủ để lưu trữ các ứng dụng, dữ liệu và ảnh, video cơ bản với chất lượng không quá cao.

Năm nay iPhone 15 Pro Max đã trang bị cụm camera tích hợp nhiều tính năng hơn. Do đó những bức ảnh, video được quay trên thiết bị này sẽ có thể chiếm khá nhiều dung lượng. Nếu bạn là người không thường xuyên chụp ảnh, quay phim hoặc chỉ yêu cầu chất lượng ảnh, video vừa đủ thì không gian lưu trữ 256GB vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

Nên chọn iPhone 15 Pro Max dung lượng bao nhiêu?
Đặc biệt nếu bạn lựa chọn sử dụng iPhone 15 Pro Max 256GB, bạn sẽ có thể tiết kiệm một khoản tiền khá lớn. Được biết ở mỗi phiên bản lưu trữ cao hơn của iPhone 15 Pro Max, bạn sẽ phải bỏ thêm từ 200-300 USD để có thể sở hữu. Do đó, iPhone 15 Pro Max 256GB là một lựa chọn sáng giá cho những ai không muốn bỏ qua một số tiền quá lớn nhưng vẫn có thể trải nghiệm những tính năng cao cấp trên dòng sản phẩm này.

iPhone 15 Pro Max 512GB

iPhone 15 Pro Max 512GB có dung lượng lưu trữ gấp đôi so với phiên bản 256GB. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nhiều hình ảnh, video, ứng dụng và dữ liệu cá nhân hơn. Đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho bạn nếu bạn là người thường xuyên chụp ảnh hoặc quay video chất lượng cao.

Nên chọn iPhone 15 Pro Max dung lượng bao nhiêu?
Tính tới thời điểm hiện tại, Camera 12MP trung bình sẽ cho ra bức ảnh chiếm từ 2-3 MB, 24MP tăng 10-12 MB với độ phân giải đầy đủ. Thậm chí tùy chọn chụp ProRAW trên iPhoen 15 Pro Max còn có thể cho ra hình ảnh với dung lượng lên đến 75MB. Do đó khi bạn lựa chọn sử dụng iPhone 15 Pro Max 512GB, bạn sẽ có thể sử dụng sản phẩm này trong thời gian lâu dài hơn, đặc biệt là khi dung lượng của các ứng dụng và tệp tin ngày càng lớn hơn.

iPhone 15 Pro Max 1TB

Đây là phiên bản dung lượng cao nhất trên iPhone 15 Pro Max, do đó bạn cũng sẽ phải cân nhắc khá nhiều khi lựa chọn phiên bản này. iPhone 15 Pro Max 1TB sẽ cho bạn thoải mái lưu trữ những hình ảnh, video chất lượng 4K/8K cao nhất mà không cần lo việc hết dung lượng đột ngột. Đặc biệt hơn đối với những người dùng có nhu cầu trao đổi, lưu trữ các tệp tin lớn hoặc lưu những ứng dụng có kích thước lớn thì iPhone 15 Pro Max 1TB sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Nên chọn iPhone 15 Pro Max dung lượng bao nhiêu?

Tuy nhiên, iPhone 15 Pro Max 1TB là phiên bản có dung lượng lưu trữ cao nhất, vì vậy giá của thiết bị này cũng cao hơn so với các phiên bản khác. Nhưng nếu bạn có điều kiện tài chính thư thả thì đây vẫn là một trong những phiên bản mà bạn nên sở hữu nhất của iPhone 15 Pro Max.

Nguồn: Minh Tuấn Mobile

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận