Rò rỉ dung lượng pin của Samsung Galaxy S24 Series

Nhiều tin đồn gần đây hé lộ điện thoại Samsung Galaxy S24 sẽ được nâng cấp đáng kể về dung lượng pin, dự kiến ra mắt vào đầu năm tới.

Một hình ảnh do GalaxyClub đăng tải được cho là viên pin của Galaxy S24 sắp được ra mắt của Samsung. Tuy chưa có thông tin chính xác về viên pin, nhưng một vài nguồn tin khác đã xác nhận rằng Galaxy S24 sẽ có dung lượng lớn hơn 4000mAh.

Rò rỉ dung lượng pin của Samsung Galaxy S24 Series

Nhiều dự đoán cho rằng dung lượng pin sẽ tăng 100mAh so với bản cũ. Trong bài đánh giá về Galaxy S23 của Derrek Lee cho thấy sự cải tiến lớn về dung lượng pin so với Galaxy S22. Việc nâng cấp 200mAh dung lượng pin so với bản cũ không mang lại quá nhiều sự khác biệt, tuy nhiên sẽ cải thiện được trải nghiệm thực tế của người dùng.

Samsung Galaxy S24 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon mới, mang lại những cải tiến về hiệu suất, hỗ trợ thời gian sử dụng thiết bị được lâu hơn. Thông tin chi tiết về con chip dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Snapdragon Summit tới đây.

Theo những rò rỉ trước đó, Galaxy S24 Plus sẽ sở hữu dung lượng pin lớn hơn 4900mAh trong khi Galaxy S24 Ultra sẽ giữ nguyên dung lượng 5000mAh như phiên bản tiền nhiệm. Phiên bản Plus và Ultra có thể sẽ sở hữu công suất sạc tối đa 45W còn bản thường là 25W.

Nhiều người dùng thắc mắc liệu Samsung sẽ giữ nguyên tốc độ sạc của các flagship hay sẽ có thêm nhiều cải tiến như các dòng điện thoại thông minh của Motorola hoặc OnePlus trong năm tới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận