Tất tần tật về iPhone gập và giá

Apple đang có những bằng sáng chế về iPhone gập, đủ để tạo nên “cơn địa chấn” về sản phẩm này. Vậy iPhone gập của Apple có gì đặc biệt?

Một báo cáo từ Ming-Chi Kuo nói rằng một chiếc iPhone có thể gập lại có thể xuất hiện vào năm 2025.

Tất tần tật điều đặc biệt về iPhone gập

  • Ming-Chi Kuo đã tuyên bố rằng chiếc iPhone gập đầu tiên sẽ có màn hình lớn 8 inch. Nó sẽ lớn hơn Galaxy Z Fold 4, có màn hình 7,6 inch khi mở ra. Màn hình 8 inch cũng sẽ lớn gần bằng iPad mini 8,3 inch. Ngoài ra, Kou cũng cho hay Apple đang thử nghiệm màn hình 9 inch cho iPhone gập.
  • Kuo cũng đã nói rằng Apple đang suy nghĩ về việc sử dụng màn hình e-ink màu cho iPhone gập. Loại màn hình này sẽ không phản ứng nhanh như màn hình LCD hoặc OLED, nhưng nó sẽ rất tốt trong việc giữ mức tiêu thụ pin thấp.

Tất tần tật về iPhone gập và giá

  • Điều thú vị là một bằng sáng chế mới từ Apple sẽ khiến iPhone gập có khả năng “tự vệ” nếu nó bị rơi. Ý tưởng đằng sau bằng sáng chế là bản lề của thiết bị sẽ bắt đầu đóng lại khi rơi xuống và thay đổi sự cân bằng của điện thoại, tránh để màn hình chạm đất. Bằng sáng chế này có tên là “Thiết bị có khả năng tự co lại với kỹ thuật bảo vệ màn hình, phát hiện thả rơi.”
  • iPhone gập từ Apple cũng được cho là có độ bền cao hơn, có khả năng tự phục hồi, nhờ lớp vật liệu tự sửa chữa để loại bỏ các vết xước và vết hằn trên điện thoại.
  • Apple cũng đã nộp bằng sáng chế giải thích các cách làm cho iPhone gập bền hơn với sự trợ giúp của màn hình chống nứt.

Giá iPhone gập như thế nào?

Đầu tiên, với Apple, người dùng đừng mong đợi iPhone gập sẽ là chiếc smartphone giá rẻ. Kể cả khi đây là dòng iPhone gập đầu tiên mới nhất trong phân khúc mà hãng dấn thân. Khía cạnh khác, Giá iPhone 15 đắt gần bằng một chiếc SH cũng đủ hiểu sản phẩm Apple luôn đắt đỏ trên thị trường.

Thứ hai, theo nhiều nguồn tin dự đoán iPhone gập đầu tiên của Apple sẽ không dưới 1.100 USD và có thể dao động trong khoảng từ 1.100 đến 2.000 USD.

Tất tần tật về iPhone gập và giá

Thứ ba, nếu thiết bị này có thể trở thành máy tính bảng khi cần thiết với màn hình 9 inch, rất có khả năng giá iPhone gập sẽ vượt qua mức 2.000 USD.

Apple có lịch sử tạo ra thay đổi lớn trên thị trường di động với mỗi lần phát hành. Liệu iPhone gập có trở thành thiết bị hoàn toàn mới soán ngôi độc quyền của Samsung.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận