Thiết kế của iPhone 15 Ultra đã chính thức lộ diện

Mới đây, một kênh Youtube công nghệ khá nổi tiếng đã tuyên bố có được mẫu mô hình của dòng iPhone 15 Ultra sẽ được cho ra mắt vào tháng 9.

Apple dự kiến sẽ chọn tên gọi “iPhone 15 Ultra” cho chiếc iPhone cao cấp nhất của mình trong năm 2023. Theo YouTuber nổi tiếng Lewis Hilsentegger, đó không phải là xu hướng duy nhất của điện thoại thông minh Android mà Apple sẽ theo sau trong năm nay với người kế nhiệm tiềm năng của dòng 14.

Chủ nhân của kênh Youtube Unbox Therapy tuyên bố đã có được một mẫu mô hình của iPhone 15 Ultra, dường như sẽ có tùy chọn màu Bạc (hoặc có thể là Trắng) trong năm nay. Khung của thiết bị được cho là sẽ chuyển sang chất liệu titanium. Tuy nhiên, nó có độ hoàn thiện nhám (matte), thay vì thép không gỉ sáng bóng đặc trưng cho sản phẩm hàng đầu như trên chiếc 14 Pro Max.

Thiết kế của iPhone 15 Ultra đã chính thức lộ diện

Thiết kế của iPhone 15 Ultra

Mặt lưng kính sau của iPhone 15 Ultra cũng được cho là có độ hoàn thiện dễ cầm nắm hơn – điều này chắc chắn Apple đã học tập từ các thương hiệu lớn như OnePlus. Điểm đặc biệt nữa chính là chiếc mô hình này được trang bị cổng USB-C, đúng như những lời đồn đoán. Nhưng giờ đây, Apple sẽ không được phép ưu tiên cáp MFi, nhờ vào sự kiểm soát của Liên minh châu Âu (EU).

Thiết kế của iPhone 15 Ultra đã chính thức lộ diện

Rò rỉ mới này cũng làm dập tắt hy vọng chuyển sang nút Taptic – như nhà cung cấp linh kiện haptics Cirrus Logic đã cho biết, nhưng chiếc iPhone 15 Ultra này sẽ được trang bị một nút Action thế hệ đầu tiên.

Thiết kế của iPhone 15 Ultra đã chính thức lộ diện

iPhone 15 Ultra có kích thước ngang 76,66 mm, mỏng hơn so với 77,68 mm của iPhone 14 Pro Max. Hai sản phẩm này có độ dày tương ứng là 8,37 mm và 7,91 mm, nên dù có chiều ngang nhỏ hơn iPhone 14 Pro Max, nhưng iPhone 15 Ultra sẽ dày hơn một chút. Tuy nhiên, gờ của cụm 3 camera phía sau có thể đã giảm một chút (khoảng 1,57 mm) trong thế hệ mới này – điều này có thể giúp thiết bị có thể dễ dàng bỏ túi hơn.

Thiết kế của iPhone 15 Ultra đã chính thức lộ diện

Cuối cùng, có khả năng chiếc flagship cao cấp thế hệ tiếp theo của nhà Táo sẽ sẽ ra mắt với viền màn hình mỏng hơn, Dynamic Island cũng có thể nhỏ hơn so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi vài tháng nữa trước khi tất cả những tin đồn này được xác nhận hoặc phủ nhận trong một sự kiện chính thức của Apple.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận